Nghệ sĩ Thanh Điền từ chối đề nghị sửa lại mộ Thanh Kim Huệ của gia đình NSƯT Vũ Linh

Nghệ sĩ Thanh Điền từ chối đề nghị của gia đình NSƯT Vũ Linh. Ông cho biết đã tự tu sửa lại mộ phần của Thanh Kim Huệ.

Tối 12/3, thông qua kênh cá nhân, nghệ sĩ Thanh Điền chia sẻ ông đã nhận được mong muốn tu sửa lại mộ phần của Thanh Kim Huệ từ gia đình nghệ sĩ Vũ Linh. Tuy nhiên, nghệ sĩ Thanh Điền từ chối với lý do đây là sự cố ngoài ý muốn, không phải nguyên nhân đến từ phía thân nhân nghệ sĩ Vũ Linh.

"Bổn phận làm chồng, tôi không thể để trách nhiệm đó cho bất kì ai gánh. Dù chỉ là lời hứa, nó cũng nặng tựa thái sơn trong lòng tôi. Ngày 7/3, gia đình tôi cũng đã tiến hành trùng tu mộ Huệ. Bây giờ, tôi làm tạm thời để đảm bảo mỹ quan cho mộ Huệ trước", ông chia sẻ.

Nghệ sĩ Thanh Điền từ chối đề nghị sửa lại mộ Thanh Kim Huệ của gia đình NSƯT Vũ Linh-1

Nghệ sĩ Thanh Điền từ chối đề nghị sửa lại mộ Thanh Kim Huệ của gia đình NSƯT Vũ Linh-2

Người dân theo dõi lễ tang nghệ sĩ Vũ Linh chen lấn, đứng lên mộ phần của những người đã khuất.

Nghệ sĩ Thanh Điền chia sẻ thêm: "Nếu còn đợi, không khắc phục thì tôi và gia đình sẽ còn mất ngủ thêm nhiều đêm nữa. Tạm như vậy nhưng tôi cũng yên tâm phần nào. YouTuber và khán giả đông quá, tôi không tự tay làm được. Nếu tôi xuất hiện lâu sẽ làm mất trật tự nên chỉ dám ngồi trên xe nhìn gia đình làm xong, tôi mới xuống thắp nén nhang cho Huệ, cho em Vũ Linh. Hy vọng, sau sự việc lần này, mộ phần của những người đã khuất sẽ được an yên".

Trước đó, nghệ sĩ Thanh Điền lên tiếng việc mộ của vợ ông là nghệ sĩ Thanh Kim Huệ bị giẫm đạp dẫn đến hư hại sau tang lễ của “ông hoàng cải lương” Vũ Linh.

Nghệ sĩ Thanh Điền cho biết ông trăn trở suốt ngày qua. Trong video ông đăng, các chậu cây xung quanh mộ của nghệ sĩ Thanh Kim Huệ bị vỡ nát. Ông cho biết thêm không chỉ giẫm đạp, một số khán giả thậm chí treo cả bịch cà phê lên mộ của vợ ông.

"Tôi rất đau lòng và xót xa khi thấy mộ phần của Thanh Kim Huệ trở nên xơ xác. Vì lo lắng vấn đề này sẽ xảy ra nên gia đình tôi cũng có mặt tại hoa viên từ sáng sớm để quan sát, dọn dẹp gọn gàng. Tôi nhận thấy một số khán giả có mang theo bánh, trái cây và cả hoa hồng mà Huệ thích để bày tỏ lòng yêu mến. Nhưng cũng không tránh khỏi việc mộ bị giẫm nát. Nhiều người chen lấn, cố leo lên khiến một phần trên mái mộ bị gãy. Chậu cây xung quanh bể vụn, hoa bật gốc", nghệ sĩ Thanh Điền chia sẻ.

Sau sự việc, ca sĩ Hồng Phượng - cháu gái của nghệ sĩ Vũ Linh - cho biết gia đình gửi lời xin lỗi tới nghệ sĩ Thanh Điền. Đồng thời, thân nhân của nghệ sĩ Vũ Linh sẽ tiến hành tu sửa mộ phần của nghệ sĩ Thanh Kim Huệ.

 Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nghe-si-thanh-dien-tu-choi-de-nghi-cua-gia-dinh-nsut-vu-linh-post1411443.html

Vũ Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.