Ngỡ ngàng ngã ngửa mặt mộc Phạm Hương - Đàm Thu Trang - Diệp Lâm Anh

Phạm Hương sở hữu làn da ngăm đen, cằm chẻ; Diệp Lâm Anh khuyết điểm cả đôi mắt lẫn làn da...

Mới đây, một đoạn clip ngắn về cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2010 được chia sẻ lại. Đây là mùa giải quy tụ nhiều cái tên đình đám như Phạm Hương, Trang Khiếu, Đàm Thu Trang, Diệp Lâm Anh, Tuyết Lan... 

Trong clip là lớp học trang điểm của dàn thí sinh với chuyên gia make-up. Dàn chân dài để mặt mộc hoàn toàn trong buổi trao đổi, để được chỉ ra ưu, khuyết điểm gương mặt cũng như cách khắc phục.

Thời điểm 11 năm về trước, gương mặt của dàn chân dài vẫn còn "nguyên bản". Phạm Hương khi ấy sở hữu làn da ngăm đen, cằm chẻ, khá phù hợp với hình ảnh người mẫu. Cô được chuyên gia chỉ ra khuyết điểm là bọng mắt to.

Ngỡ ngàng ngã ngửa mặt mộc Phạm Hương - Đàm Thu Trang - Diệp Lâm Anh-1Phạm Hương của quá khứ sở hữu làn da ngăm đen, cằm chẻ.

Ngỡ ngàng ngã ngửa mặt mộc Phạm Hương - Đàm Thu Trang - Diệp Lâm Anh-2
Mặt mộc của chân dài bị camera "zoom" cận. Dù còn tồn tại một vài khuyết điểm, song không thể Phạm Hương "có nét" ngay từ đầu.

Ngỡ ngàng ngã ngửa mặt mộc Phạm Hương - Đàm Thu Trang - Diệp Lâm Anh-3
Phạm Hương khi trở thành hoa hậu có nhiều điểm khác so với quá khứ: Làn da trắng hơn, gương mặt thanh thoát và đặc biệt là cằm chẻ biến mất.

Một cái tên khác được chú ý không kém trong clip là Diệp Lâm Anh. Chân dài khi ấy đen đúa, gương mặt tuy có nét nhưng tồn tại khá nhiều khuyết điểm. Đặc biệt, chuyên gia cho rằng đôi mắt Diệp Lâm Anh bé và sâu so với khuôn mặt. 

Ngỡ ngàng ngã ngửa mặt mộc Phạm Hương - Đàm Thu Trang - Diệp Lâm Anh-4
Diệp Lâm Anh nguyên bản.

Ngỡ ngàng ngã ngửa mặt mộc Phạm Hương - Đàm Thu Trang - Diệp Lâm Anh-5
Cô sở hữu đôi mắt nhỏ và làn da nhiều khuyết điểm.

Ngỡ ngàng ngã ngửa mặt mộc Phạm Hương - Đàm Thu Trang - Diệp Lâm Anh-6
Diệp Lâm Anh của hiện tại khác xa quá khứ. Cô từng có thời gian dài bị đồn thẩm mỹ, khiến gương mặt biến dạng, trông giống Park Bom.

Thêm một cái tên được chú ý trong clip là Đàm Thu Trang, hiện tại được nhắc đến nhiều với danh xưng bà xã Cường Đô La.

Đàm Thu Trang của hiện tại không thay đổi quá nhiều so với quá khứ. Sự khác biệt có lẽ chỉ nằm ở làn da. 11 năm trước, chân dài sở hữu làn da ngăm, chi chít mụn, thần thái cũng chưa thực sự cuốn hút.

Ngỡ ngàng ngã ngửa mặt mộc Phạm Hương - Đàm Thu Trang - Diệp Lâm Anh-7
Gương mặt Đàm Thu Trang có khuyết điểm lớn về làn da.

Ngỡ ngàng ngã ngửa mặt mộc Phạm Hương - Đàm Thu Trang - Diệp Lâm Anh-8
Thần thái chưa thực sự cuốn hút.

Ngỡ ngàng ngã ngửa mặt mộc Phạm Hương - Đàm Thu Trang - Diệp Lâm Anh-9
Đàm Thu Trang của hiện tại, khi đã là gái 1 con.

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/mat-moc-pham-huong-dam-thu-trang-diep-lam-anh-n-269249.html?fbclid=IwAR2s0uWKikotA49GikrHyDYSxgYCQXSGnHO9kAvIwZDHmaQoSC8CQWBH6Uo

Diệp Lâm Anh

Phạm Hương

Đàm Thu Trang


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.