Ngọc Lan bất ngờ nhập viện lúc nửa đêm, nhưng chia sẻ của cô với bác sĩ lại khiến netizen "dở khóc dở cười"

Ngọc Lan làm người hâm mộ không khỏi lo lắng khi phải nhập viện lúc nửa đêm trong tình trạng đau bụng dữ dội.

Trên trang cá nhân của quản lý Ngọc Lan mới đây đã khiến khán giả phải đổ dồn sự quan tâm khi bất ngờ đăng ảnh nữ diễn viên đang trên giường bệnh. Theo thông tin được chia sẻ, do nửa đêm nữ diễn viên đau bụng dữ dội nên phải nhập viện gấp. Sau quá trình xét nghiệm, bác sĩ kết luận cô bị sỏi thận 2 ly và được cho uống thuốc giảm đau để sáng hôm nay (3/3) tán sỏi sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khoẻ.

Thông tin này đã làm đông đảo bạn bè, người hâm mộ của Ngọc Lan vô cùng lo lắng, không ngớt lời nhắn nhủ nữ diễn viên nên giữ gìn sức khoẻ, dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Tuy nhiên dù lo lắng đến mấy nhưng khán giả vẫn không thể nhịn cười với lời nhắn của Ngọc Lan với bác sĩ trong lúc đang đau bụng dữ dội được quản lý tường thuật lại: "Bác sĩ ơi cứu em nha, phải cứu em nha. Em còn con trai nhỏ ở nhà, Louis con em nó mới hơn 2 tuổi, chưa biết mùi đời là gì". Quản lý Ngọc Lan cho biết, chính lời nhắn này của cô đã làm bác sĩ và người nhà hoang mang. Dù bị bệnh, nữ diễn viên vẫn tươi cười và có động thái đầy tích cực.

Ngọc Lan bất ngờ nhập viện lúc nửa đêm, nhưng chia sẻ của cô với bác sĩ lại khiến netizen dở khóc dở cười-1

Ngọc Lan bất ngờ nhập viện lúc nửa đêm, nhưng chia sẻ của cô với bác sĩ lại khiến netizen dở khóc dở cười-2

Ngọc Lan gây lo lắng khi nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội.

Ngọc Lan bất ngờ nhập viện lúc nửa đêm, nhưng chia sẻ của cô với bác sĩ lại khiến netizen dở khóc dở cười-3

Ngọc Lan bất ngờ nhập viện lúc nửa đêm, nhưng chia sẻ của cô với bác sĩ lại khiến netizen dở khóc dở cười-4

Tuy nhiên sau khi được uống thuốc giảm đau, nữ diễn viên đã tươi tỉnh trở lại và sẽ tiến hành tán sỏi thận vào sáng nay để hoàn toàn khoẻ mạnh.

Ngọc Lan bất ngờ nhập viện lúc nửa đêm, nhưng chia sẻ của cô với bác sĩ lại khiến netizen dở khóc dở cười-5

Đông đảo khán giả đều gửi lời nhắn mong Ngọc Lan nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, giữ gìn sức khoẻ.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/ngoc-lan-bat-ngo-nhap-vien-luc-nua-dem-nhung-chia-se-cua-co-voi-bac-si-lai-khien-netizen-do-khoc-do-cuoi-220203384244255.htm

Ngọc Lan


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.