Ngọc Quyên công khai người yêu mới sau khi tuyên bố chuyện ly hôn

Chia sẻ bức ảnh đang ôm người đàn ông giấu mặt, Ngọc Quyên nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè vì đã tìm được hạnh phúc mới.

Chia sẻ bức ảnh đang ôm người đàn ông giấu mặt, Ngọc Quyên nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè vì đã tìm được hạnh phúc mới.

Kể từ ngày quyết định sang Mỹ định cư, Ngọc Quyên  không mấy khi chia sẻ chuyện đời tư, cô chỉ chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống bình dị của mình bên gia đình. Nhất là khi cuộc hôn nhân của cô đổ vỡ, Ngọc Quyên càng kín tiếng hơn.

Tuy nhiên mới đây, người đẹp bất ngờ có một động thái gây chú ý. Đó là úp mở việc đã có tình yêu mới sau gần 1 năm công bố ly hôn. Trên trang cá nhân, Ngọc Quyên đăng tải bức ảnh ôm ấp người đàn ông lạ cùng dòng chú thích: "Cảm ơn ai đó luôn bên tôi những ngày giông tố".

Ngọc Quyên công khai người yêu mới sau khi tuyên bố chuyện ly hôn-1

Ngọc Quyên và người đàn ông được cho là bạn trai mới của cô

Ngay khi vừa tiết lộ điều này, cựu người mẫu đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè. Nhiều người cho rằng Ngọc Quyên xứng đáng có được tình yêu mới sau những đau khổ mà cuộc hôn nhân cũ để lại.

Dù trong đoạn bình luận với người mẫu Đức Tiến, Ngọc Quyên hài hước chia sẻ: "Câu like chơi thôi anh" nhưng qua biểu hiện của cô, ai cũng hiểu rằng Ngọc Quyên đang hạnh phúc với bạn trai giấu mặt.

Ngọc Quyên công khai người yêu mới sau khi tuyên bố chuyện ly hôn-2

Ngọc Quyên công khai người yêu mới sau khi tuyên bố chuyện ly hôn-3

Ngọc Quyên nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với bác sĩ Richard Lê tại Mỹ, Ngọc Quyên là người nuôi con trai. Ngọc Quyên từng chia sẻ, cuộc sống hiện tại của cô rất ổn, bên cạnh cô có mẹ ruột đỡ đần chăm sóc con trai. Hiện tại, cô tập trung kinh doanh để chăm lo cho cuộc sống của 3 mẹ con trên đất Mỹ.

Ngọc Quyên công khai người yêu mới sau khi tuyên bố chuyện ly hôn-4

 Theo Helino


Ngọc Quyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.