Ngọc Trinh giải đáp tác dụng của chiếc ghế "nhạy cảm" trong phòng ngủ triệu đô, nghe qua ai cũng đỏ mặt ngại ngùng

Cách đây không lâu, chiếc ghế tình yêu vô tình lọt vào hình ảnh khoe phòng ngủ của Ngọc Trinh khiến dư luận bàn tán xôn xao nhưng bây giờ cô nàng đã tự mình lý giải sự xuất hiện và tác dụng của chiếc ghế "nhạy cảm" này.

Cuối tháng 2/2020, khi đăng story khoe không gian phòng ngủ trong căn biệt thự triệu đô của mình, Ngọc Trinh đã vô tình để lọt chiếc "ghế tình yêu" vào đó. Vì chiếc ghế này có tác dụng khá "nhạy cảm" nên chắc hẳn dân tình sẽ rất tò mò khi Ngọc Trinh sắm món đồ này cho phòng ngủ của mình.

Tại thời điểm đó, cộng đồng mạng đã bàn tán khá nhiều về chiếc ghế này trong căn phòng của Ngọc Trinh nhưng cô chỉ im lặng phớt lờ mọi sự tò mò và đồn đoán. Tuy nhiên, mới đây Ngọc Trinh đã làm hẳn một vlog "đập hộp" phòng ngủ triệu đô của mình, và đặc biệt là không quên giới thiệu chiếc "ghế tình yêu" gây xôn xao dư luận cách đây không lâu.

Ngọc Trinh giải thích: "Còn cái ghế đằng kia thì gọi là ghế tình yêu nha mọi người. Hôm bữa Trinh có quay story trên phòng thì có lộ cái ghế này ra, mọi người có bình luận rằng chắc Trinh mua để nằm xem phim hay nằm đọc sách cho đỡ mỏi lưng. Thì thực sự mà nói thì Trinh mua cái ghế này về không có ý định để xem phim hay đọc sách gì cả, Trinh nói tới đây thôi mọi người muốn hiểu sao thì hiểu. Mọi người muốn biết nhiều về tác dụng của ghế tình yêu này thì có thể lên Google tìm, Trinh không tiện nói ở đây vì nó hơi tế nhị".

Ngọc Trinh giải đáp tác dụng của chiếc ghế nhạy cảm trong phòng ngủ triệu đô, nghe qua ai cũng đỏ mặt ngại ngùng-1Ngọc Trinh khoe căn phòng ngủ triệu đô và cận cảnh chiếc ghế tình yêu

Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng tiết lộ rằng rất thích phòng tắm của mình, đặc biệt là khu tắm đứng được thiết kế không có vách ngăn. Chân dài miền Tây chia sẻ sau này có chồng thì khi cô đứng tắm, chồng có thể ngắm nhìn và ngược lại.

Ngọc Trinh giải đáp tác dụng của chiếc ghế nhạy cảm trong phòng ngủ triệu đô, nghe qua ai cũng đỏ mặt ngại ngùng-2Ngọc Trinh giải đáp tác dụng của chiếc ghế nhạy cảm trong phòng ngủ triệu đô, nghe qua ai cũng đỏ mặt ngại ngùng-3

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ngoc-trinh-giai-dap-tac-dung-cua-chiec-ghe-nhay-cam-trong-phong-ngu-trieu-do-nghe-qua-ai-cung-do-mat-ngai-ngung-2220206320501845.htm

ghế tình yêu

Ngọc Trinh

biệt thự


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.