Ngọc Trinh "lên đồ" dân chơi, check-in với Rolls Royce mới sắm để chuẩn bị ra đua xe với Nathan Lee?

Ngọc Trinh vừa tung ngay bộ ảnh bên chiếc xe hơi hạng sang Rolls Royce khi bị Nathan Lee thách thức.

Sáng 21/4, Nathan Lee đã đăng đàn thách thức Ngọc Trinh khi cô khoe mới mua chiếc xế hộp Rolls Royce có giá hàng chục tỷ đồng. Nathan Lee còn gọi chiếc xe của Ngọc Trinh là "cái xe nhìn rẻ tiền như nữ hoàng sống ảo" cùng lời nhắn: "Anh hẹn em tối nay 8h tại Đồng Khởi, cổng Lý Tự Trọng, tới đua xe với anh và chị Lý Nhã Kỳ! Anh thông báo trước với em là anh và chị Kỳ cộng lại thì chỉ có 18 chiếc RR thôi! Vác xe ra đường đua nào cô bé sống ảo!".

Không đáp trả đàn anh bằng lời lẽ, Ngọc Trinh đã tung ra ngay một bộ ảnh với phong cách "hầm hố", sexy bên chiếc Rolls Royce màu hồng lấp lánh của mình. Hành động của Ngọc Trinh đã ngầm khẳng định chiếc xe sang trọng này thuộc quyền sở hữu của mình chứ không phải là "sống ảo" như Nathan Lee nói.

Bên cạnh đó, không ít người cũng tò mò liệu rằng tối nay Ngọc Trinh có đến nơi mà Nathan Lee đã hẹn để "đọ" Rolls Royce cùng đàn anh hay không.

Ngọc Trinh lên đồ dân chơi, check-in với Rolls Royce mới sắm để chuẩn bị ra đua xe với Nathan Lee?-1
Ngọc Trinh lên đồ và tạo dáng cực gắt trước chiếc Rolls Royce của mình

Ngọc Trinh lên đồ dân chơi, check-in với Rolls Royce mới sắm để chuẩn bị ra đua xe với Nathan Lee?-2Ngọc Trinh lên đồ dân chơi, check-in với Rolls Royce mới sắm để chuẩn bị ra đua xe với Nathan Lee?-3Ngọc Trinh lên đồ dân chơi, check-in với Rolls Royce mới sắm để chuẩn bị ra đua xe với Nathan Lee?-4

Sau đó, Ngọc Trinh cũng đăng tải story chia sẻ về tâm trạng của mình: "Tôi là kiểu người cứ thấy ấm ức là sẽ im lặng, vì biết nói ra sẽ vừa nói vừa khóc. Mà bản thân thì không muốn khóc trước mặt người khác".

Ngọc Trinh lên đồ dân chơi, check-in với Rolls Royce mới sắm để chuẩn bị ra đua xe với Nathan Lee?-5

Cách đây không lâu, Nathan Lee cũng đăng đàn nói rõ lý do anh quyết tâm "vạch trần" Ngọc Trinh là vì không muốn giới trẻ học theo phong cách sống ảo trên mạng, ỷ lại và đổi chác như cô. Đồng thời Nathan Lee cũng không quên mỉa mai khi có thông tin chiếc xe mà Ngọc Trinh mua chỉ có giá gần 10 tỷ đồng chứ chưa đến 30 tỷ đồng như lời đồn.

Ngọc Trinh lên đồ dân chơi, check-in với Rolls Royce mới sắm để chuẩn bị ra đua xe với Nathan Lee?-6Ngọc Trinh lên đồ dân chơi, check-in với Rolls Royce mới sắm để chuẩn bị ra đua xe với Nathan Lee?-7


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ngoc-trinh-len-do-dan-choi-check-in-voi-rolls-royce-moi-sam-de-chuan-bi-ra-dua-xe-voi-nathan-lee-162212104150806690.htm

Ngọc Trinh

Nathan Lee


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.