"Người ấy là ai?": Hương Giang khóc nức nở vì chàng trai sinh năm 2000 từ Mỹ về, đến mức phải dừng nhận xét giữa chừng

Hương Giang khóc đến mức không thể nói thành lời mà phải dừng nhận xét nhiều lần vì chàng trai giới tính thứ 3 tại "Người ấy là ai?".

Hương Giang khóc đến mức không thể nói thành lời mà phải dừng nhận xét nhiều lần vì chàng trai giới tính thứ 3 tại "Người ấy là ai?".

Với chia sẻ đầy chân thực từ người trong cuộc, Tập 5 - Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 một lần nữa lấy nước mắt khán giả với câu chuyện cảm động đến từ chàng trai giới tính thứ 3 Gia Huy. Là người được Vân Anh chọn loại đầu tiên, Gia Huy, người từng làm phóng viên chính thức xuất hiện với thân phận Giới tính thứ 3 – điều đã được ban cố vấn dự đoán từ trước.

Tuy nhiên, sau màn giới thiệu, chàng trai này lại khiến mọi người vô cùng xúc động khi chia sẻ câu chuyện về gia đình và bản thân. Đầu tiên, chàng trai gây bất ngờ khi tiết lộ mình mới 19 tuổi, hiện đang định cư ở Mỹ.

Người ấy là ai?: Hương Giang khóc nức nở vì chàng trai sinh năm 2000 từ Mỹ về, đến mức phải dừng nhận xét giữa chừng-1

Màn lộ diện của Gia Huy.

Sau đó, Gia Huy tâm sự ba mẹ anh ly hôn từ khi anh còn nhỏ: "Đôi lúc em rất buồn vì trong gia đình hoàn toàn không có hình bóng người đàn ông, chỉ có 2 mẹ con bên nhau... Lúc còn nhỏ em không biết việc mình thích con trai là đúng hay sai, cũng sợ gia đình không ủng hộ...".

Chỉ đến năm cấp 2, khi nhận ra mình không thể mãi lừa dối cảm xúc của mình anh mới quyết định thổ lộ với mẹ: "Lúc đầu mẹ phản ứng dữ dội, nhưng sau đó mẹ nói với em là: mẹ biết từ nhỏ con không có một người cha, con không biết cách thể hiện làm sao cho giống một người đàn ông… Sau này, con thích ai mẹ cũng sẽ đồng ý, chấp nhận, vì đó là cuộc sống của con".

Người ấy là ai?: Hương Giang khóc nức nở vì chàng trai sinh năm 2000 từ Mỹ về, đến mức phải dừng nhận xét giữa chừng-2

Ba Gia Huy đứng dưới khán đài lắng nghe con trai chia sẻ.

Gia Huy cũng bộc bạch ngày hôm nay anh đến chương trình cùng ba mình, với mục đích thổ lộ với ba giới tính thật của bản thân: "Với tư cách một người con, em muốn ba em nghe được câu trả lời từ em chứ không phải từ người khác hay từ những gì ba em thấy…".

Sau những giây phút đứng nhìn con chia sẻ từ dưới sân khấu, ba Gia Huy chính thức xuất hiện bên con trai: "Mình cũng đã biết từ lâu, nhưng mình muốn chính con mình nói ra chuyện này…" – ba anh nói. Khoảnh khắc xúc động này của 2 bố con đã khiến Hương Giang không kìm được nước mắt. "Thực ra, nó rất khó chia sẻ. Với em, em nổi tiếng xong gia đình em mới biết, bố em là người biết sau cùng. Cảm giác đó với một người con rất day dứt và người bố khi biết sau mọi người cũng rất tệ… Nhưng ngày hôm nay anh quá dũng cảm khi đến đây cùng con, bỏ qua sĩ diện của người đàn ông, bước lên đây để lắng nghe những điều này…".

Người ấy là ai?: Hương Giang khóc nức nở vì chàng trai sinh năm 2000 từ Mỹ về, đến mức phải dừng nhận xét giữa chừng-3Người ấy là ai?: Hương Giang khóc nức nở vì chàng trai sinh năm 2000 từ Mỹ về, đến mức phải dừng nhận xét giữa chừng-4

Gia Huy cũng khiến mọi người một lần nữa rơi nước mắt khi ngỏ lời xin lỗi ba: "Con xin lỗi vì đợi đến thời điểm này con mới nói, cũng xin lỗi vì con không thể cho ba 1 người con dâu... Nhưng con cũng muốn nói con trân trọng sự đổ vỡ của ba mẹ, con không giận và mong ba mẹ sẽ hạnh phúc với lựa chọn mới của mình".

Người ấy là ai?: Hương Giang khóc nức nở vì chàng trai sinh năm 2000 từ Mỹ về, đến mức phải dừng nhận xét giữa chừng-5

Câu chuyện của Gia Huy khiến ban cố vấn lặng người, Hoa hậu Hương Giang xúc động tới mức bật khóc nghẹn ngào trên sân khấu. Trong phần nhận xét, chia sẻ với bố con Gia Huy, Hương Giang thậm chí phải dừng lại mấy lần để cố gắng kìm nén cảm xúc. Giọng cô nghẹn lại, không thể nói nên lời.

Có lẽ một phần lý do là bởi Hương Giang rất đồng cảm với Gia Huy. Năm xưa, khi Hương Giang phẫu thuật chuyển giới, ba cô là người được biết sau cùng. Khi Hương Giang thi Vietnam Idol và công bố thân phận với cả thế giới, lúc đó ba cô cũng mới thực sự biết chuyện.

Theo  Helino


Người ấy là ai

Hương Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.