Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái đất 2022

Người đẹp Hàn Quốc - Mina Sue Choi đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022. Đại diện Việt Nam Thạch Thu Thảo dừng chân ở top 20 trong đêm chung kết tổ chức vào tối 29/11 ở Philippines.

Tối 29/11, đêm chung kết Hoa hậu Trái Đất 2022 được diễn ra tại Philippines với sự tham gia của hơn 80 thí sinh đến từ các vùng quốc gia và lãnh thổ. Người đẹp Hàn Quốc - Mina Sue Choi đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

Mina Sue Choi cũng là thí sinh giành được nhiều thành tích nhất ở các vòng thi phụ với 3 huy chương vàng và 1 huy chương đồng (bằng số lượng của người đẹp Colombia - Andrea Aguilera).

Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái đất 2022-1

Người đẹp Hàn Quốc - Mina Sue Choi đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022. Ảnh: Miss Earth.

Tân Hoa hậu Trái Đất 2022 đã tốt nghiệp chuyên ngành truyền thông. Cô từng sống ở nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Australia, Mỹ, Canada, Trung Quốc.

Các giải thưởng Miss Earth Air - Hoa hậu Không khí (Á hậu 1) thuộc về người đẹp Australia, Miss Earth Water - Hoa hậu Nước (Á hậu 2) thuộc về người đẹp Palestine Nadeen Ayoub, Miss Earth Fire - Hoa hậu Lửa (Á hậu 3) thuộc về người đẹp Colombia Andrea Aguilera.

Trong đêm chung kết các thí sinh trải qua hai phần thi bikini và dạ hội trước khi công bố top 20 và 12.

Top 20 bao gồm các đại diện đến từ Bỉ, Brazil, Australia, Cộng hòa Séc, Ethiopia, Namibia, Hà Lan, Colombia, Palestine, Cuba, Nigeria, Ireland, Hàn Quốc, Slovenia, Zimbabwe, Philippines, Bồ Đào Nha, Na Uy, Puerto Rico và Việt Nam.

Trong khi đó, top 12 bao gồm các đại diện Brazil, Bỉ, Zimbabwe, Nigeria, Colombia, Australia, Puerto Rico, Palestine, Cuba, Bồ Đào Nha và Hà Lan, Hàn Quốc.

Miss Earth là một trong những cuộc thi có lịch sử lâu đời, thuộc hệ thống các đấu trường sắc đẹp lớn trên thế giới, bên cạnh Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Miss Supranational.

Năm nay, cuộc thi được tổ chức trở lại sau hai mùa hoãn vì dịch bệnh, thu hút hơn 80 ứng viên tham gia. Tuy nhiên, cũng giống những mùa gần đây, Miss Earth 2022 bị nhiều khán giả phàn nàn về khâu tổ chức chưa được chuyên nghiệp. Sân khấu các vòng thi phụ được cho là dàn dựng sơ sài, chất lượng thí sinh không đồng đều.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2022 là Thạch Thu Thảo, cô dừng chân ở top 20 trong đêm chung kết.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nguoi-dep-han-quoc-dang-quang-hoa-hau-trai-dat-2022-post1490761.tpo

Hoa hậu Trái Đất


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.