Người đẹp nhân ái Thùy Tiên gửi đơn tố cáo chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo nằm trong đường dây lừa đảo thí sinh thi nhan sắc

Đơn tố cáo Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã được "Người đẹp nhân ái" Nguyễn Thúc Thùy Tiên gửi tới cơ quan chức năng.

Đơn tố cáo Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã được "Người đẹp nhân ái" Nguyễn Thúc Thùy Tiên gửi tới cơ quan chức năng.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 kiêm "Người đẹp nhân ái" Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa chính thức gửi đơn tố cáo tới cơ quan chức năng liên quan tới vụ việc bà Đặng Thùy Trang - chị ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo - tố cô nợ 1,5 tỷ đồng.

Theo nội dung đơn tố cáo này, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho biết trong thời gian cô thi Hoa khôi Nam bộ 2017, bà Đặng Thùy Trang bất ngờ gọi cho cô, tự xưng là người của BTC. Bà Trang đã chủ động hứa hẹn sẽ hỗ trợ Thùy Tiên các khoản trang phục, son phấn, đi lại và các "điều kiện thuận lợi" trong cuộc thi với điều kiện Thùy Tiên ký vào "biên bản thỏa thuận xác nhận nợ". Người đứng tên cho vay tiền là ông Nguyễn Quan Trọng. Bà Đặng Thùy Trang đứng tên người làm chứng.

Người đẹp nhân ái Thùy Tiên gửi đơn tố cáo chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo nằm trong đường dây lừa đảo thí sinh thi nhan sắc-1

Thùy Tiên khẳng định bà Đặng Thùy Trang chủ động gọi điện cho cô, tự xưng là người của BTC và hứa hẹn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cô ở Hoa khôi Nam bộ nếu ký vào biên bản xác nhận nợ số tiền 1,5 tỷ đồng.

Người đẹp cho biết, do "tuổi đời non dại", cô đã ký vào biên bản này mà không lường trước hậu quả xảy ra.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng viết rõ trong đơn tố cáo rằng cô chưa nhận bất kỳ một đồng nào và bà Thùy Trang cũng không đầu tư bất kỳ khoản trang phục, son phấn nào cho cô.

Người đẹp cũng khẳng định chỉ gặp ông Trọng một lần khi ký biên bản. Sau đó cô không bao giờ gặp lại và cũng chưa bao giờ bị người đàn ông nhắn tin, gọi điện đòi tiền. 

Người đẹp nhân ái Thùy Tiên gửi đơn tố cáo chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo nằm trong đường dây lừa đảo thí sinh thi nhan sắc-2

Thùy Tiên cho biết biên bản nợ này là khống và vô lý khi người vay tiền và người cho vay không quen biết nhau, biên bản không công chứng, số tiền lớn đến 1,5 tỷ mà không cần cầm cố, không tính lãi và người vay chỉ mới 19 tuổi, nhà nghèo.

Cô cũng phân tích, việc một người cho vay số tiền lớn lên đến 1,5 tỷ mà không hề có công chứng, không tính lãi, không tài sản cầm cố, thế chấp, đồng thời người vay là cô gái mới 18, 19 tuổi và gia đình nghèo khó, là điều hết sức vô lý.

Đến khi Thùy Tiên đi thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và lọt vào Top 5, người đẹp và gia đình bắt đầu bị xã hội đen đòi tiền. Thùy Tiên trình bày, cô đã từng hỏi Thùy Trang đã làm gì cho cô mà đòi số tiền 1,5 tỷ đồng thì được cho biết, số tiền đó chạy cho Thùy Tiên đạt Á khôi 1 Hoa khôi Nam bộ. 

Tuy nhiên, Thùy Tiên có bằng chứng là trao đổi giữa Trưởng BTC Hoa khôi Nam bộ và bà Đặng Thùy Trang, trong đó người này khẳng định không nhận bất kỳ đồng nào từ bà Trang hay ông Trọng hay bất cứ ai để lo giải cho Thùy Tiên.

Người đẹp nhân ái Thùy Tiên gửi đơn tố cáo chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo nằm trong đường dây lừa đảo thí sinh thi nhan sắc-3

Tuy nhiên Thùy Tiên khẳng định tất cả là do nỗ lực của cô. Bằng chứng là sau đó cô tiếp tục lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Người đẹp nhân ái Thùy Tiên gửi đơn tố cáo chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo nằm trong đường dây lừa đảo thí sinh thi nhan sắc-4

Thùy Tiên khẳng định không cầm bất kỳ số tiền nào và việc đạt Á khôi 1 Hoa khôi Nam bộ là nỗ lực riêng của cô.

"Người đẹp nhân ái" cũng trưng ra các tin nhắn của 1 thí sinh, đặt nghi vấn bà Đặng Thùy Trang nằm trong một đường dây chuyên dụ dỗ, gạ gẫm các thí sinh có tiềm năng để họ ký vào hợp đồng vay nợ. Cô đề nghị cơ quan chức năng điều tra về vụ việc này.

Người đẹp nhân ái Thùy Tiên gửi đơn tố cáo chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo nằm trong đường dây lừa đảo thí sinh thi nhan sắc-5

Tin nhắn của một thí sinh nói về việc từng bị Thùy Trang "gạ gẫm".

Theo Helino


Thùy Tiên

Hoa hậu Đặng Thu Thảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.