Sau hơn 1 tháng công bố ly hôn, người mẫu Tuyết Lan đã đăng ảnh hé lộ gương mặt bạn trai mới

Không chỉ khoe bữa tối lãng mạn mà Tuyết Lan còn đăng ảnh úp mở, để lộ một phần gương mặt bạn trai gây tò mò.

Tuyết Lan xác nhận ly hôn chồng Việt Kiều vào ngày 31/1/2020. Tuy nhiên, cô và chồng cũ đã chính thức đường ai nấy đi từ tháng 9/2019.

Hậu ly hôn, Tuyết Lan thường xuyên khoe những hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm. Bên cạnh đó, những động thái trên mạng xã hội của cô cũng khiến dân tình nghi ngờ Tuyết Lan đã có tình mới.

Cách đây ít giờ, Tuyết Lan bất ngờ chia sẻ hình ảnh đi ăn tối lãng mạn cùng bạn trai tại một nhà hàng ở Singapore. Cô còn đăng hẳn ảnh selfie của hai người, dù chỉ để lộ một phần gương mặt bạn trai.

Sau hơn 1 tháng công bố ly hôn, người mẫu Tuyết Lan đã đăng ảnh hé lộ gương mặt bạn trai mới-1

Sau hơn 1 tháng công bố ly hôn, người mẫu Tuyết Lan đã đăng ảnh hé lộ gương mặt bạn trai mới-2

Một chi tiết cũng gây chú ý không kém là đĩa đồ ăn có ghi dòng chữ "I love Tuyết Lan". Đây được xem là động thái ngầm xác nhận đang có tình yêu mới của Tuyết Lan sau hơn 1 tháng công bố ly hôn. Có thể thấy cô đang trong giai đoạn ngọt ngào, hạnh phúc bên bạn trai bí mật.

Sau hơn 1 tháng công bố ly hôn, người mẫu Tuyết Lan đã đăng ảnh hé lộ gương mặt bạn trai mới-3

Sau hơn 1 tháng công bố ly hôn, người mẫu Tuyết Lan đã đăng ảnh hé lộ gương mặt bạn trai mới-4

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/sau-hon-1-thang-cong-bo-ly-hon-nguoi-mau-tuyet-lan-da-dang-anh-he-lo-guong-mat-ban-trai-moi-22202024321136777.htm

Tuyết Lan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.