Người mẫu Tuyết Lan ẩn ý chuyện gặp "kẻ tệ bạc thì chạy ngay đi" sau khi ly hôn chồng Việt kiều?

Đây là lần đầu tiên Tuyết Lan có chia sẻ về chuyện tình cảm sau khi công bố đã ly hôn.

Đây là lần đầu tiên Tuyết Lan có chia sẻ về chuyện tình cảm sau khi công bố đã ly hôn.

Cách đây không lâu, người mẫu Tuyết Lan đã chính thức thừa nhận chuyện chia tay chồng Việt kiều sau 1 năm hôn nhân. Nguyên do là hai người không có tiếng nói chung, dẫn đến những mâu thuẫn trong cuộc sống.

Kể từ khi ly hôn, chân dài thường xuyên chia sẻ hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm, đi du lịch của mình và không đả động gì đến chuyện riêng tư. Tuy nhiên, mới đây Tuyết Lan đã bất ngờ chia sẻ quan điểm trong chuyện tình cảm của mình.

Người mẫu Tuyết Lan ẩn ý chuyện gặp kẻ tệ bạc thì chạy ngay đi sau khi ly hôn chồng Việt kiều?-1

Người mẫu Tuyết Lan ẩn ý chuyện gặp kẻ tệ bạc thì chạy ngay đi sau khi ly hôn chồng Việt kiều?-2

Cô viết: "Chuyện tình yêu tốt nhất cứ bình dị và giản đơn. Ý tứ âm thầm. Lâu lâu đăng một hai tấm ảnh yêu nhau để đối phương khỏi nghĩ ngợi, ghen hờn. Vậy cũng đủ rồi.

Nếu yêu được người tử tế, thì ráng giữ. Thương nhầm kẻ tệ bạc, thì chạy đi. Đời người ngắn ngủi, làm gì cũng nên quyết đoán. Có những chuyện càng dây dưa, bản thân càng khổ...

Sống phải có chính kiến 1 chút, không bao giờ để bản thân phải thiệt thòi, ai cũng có quyền được hạnh phúc bằng cách này hay cách khác, ai cũng sẽ có lúc sai, nhưng phải biết nhận sai rồi chạy nhanh để kịp sửa. Cuộc sống vốn không bao giờ trọn vẹn, có rất nhiều chuyện xảy ra vì số phận đã sắp xếp như vậy rồi.

May mắn của đời người, là đúng lúc mình thương thì họ đáp, đúng lúc mình cần thì họ đến. Họ không vướng bận chuyện hôm qua, mình chẳng thiết tha về quá khứ. Những thứ mình mong cầu, họ đều có. Những điều mình gửi gắm, họ nhận về. Có những thứ bình lặng mà bền lâu. Đúng người, kịp lúc, thì chẳng cần thề hứa sẽ vẫn an yên".

Đặc biệt, trong chia sẻ của mình, Tuyết Lan có đề cập đến chuyện nếu yêu được người tử tế thì cố gắng giữ gìn, còn nếu yêu phải kẻ tệ bạc thì nên giải thoát càng sớm càng tốt, hay có những chuyện xảy ra vì số phận đã sắp xếp,... Điều này khiến nhiều người cho rằng chân dài đang ngầm ám chỉ đến chồng cũ tệ bạc với mình.

Người mẫu Tuyết Lan ẩn ý chuyện gặp kẻ tệ bạc thì chạy ngay đi sau khi ly hôn chồng Việt kiều?-3

Tuyết Lan và chồng cũ

Dòng trạng thái này lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên Tuyết Lan đã nhanh chóng xóa bỏ nó khỏi trang cá nhân.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/nguoi-mau-tuyet-lan-an-y-chuyen-gap-ke-te-bac-thi-chay-ngay-di-sau-khi-ly-hon-chong-viet-kieu-22202052143945535.htm

Tuyết Lan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.