Người thân ca sĩ Kim Ngân: Tôi từ Việt Nam sang Mỹ kiếm, nhưng không thể tìm được nó!

"Người ta chửi nó xì ke ma túy, thế này thế kia, rất tội nghiệp nó" – dì ca sĩ Kim Ngân nói.

Sau một thời gian tìm hiểu, danh hài Thúy Nga đã tìm được số điện thoại của dì ca sĩ Kim Ngân đang lang thang tại Mỹ. Người dì này hiện sống tại Việt Nam và đã 75 tuổi. Bà chia sẻ với Thúy Nga về Kim Ngân.


Người thân ca sĩ Kim Ngân: Tôi từ Việt Nam sang Mỹ kiếm, nhưng không thể tìm được nó!-1
 

Tôi cũng từng từ Việt Nam sang Mỹ kiếm Kim Ngân nhưng không thể tìm được nó

Tôi là dì của Kim Ngân. Gia đình tôi nuôi Kim Ngân từ hồi nó mới có mấy tháng tuổi. Tới khi nó học mẫu giáo thì mẹ nó xin lại. Lúc đó, Kim Ngân vẫn còn ở Việt Nam. Năm nay tôi đã 75 tuổi.

Kim Ngân là con đầu lòng. Mẹ nó sinh nó khi nó mới có 15, 16 tuổi. Tôi gọi mẹ Kim Ngân là chị. Chúng tôi cùng là sinh viên học tại Sài Gòn nhưng mẹ Kim Ngân đã sinh nó.

Lúc qua nhà bà ngoại Kim Ngân chơi, tôi thấy nó nằm trên võng, mới được mấy tháng tuổi, thương quá nên xin về nuôi.

Tôi cũng từng từ Việt Nam sang Mỹ kiếm Kim Ngân nhưng không thể tìm được nó. Nó không cho ai gặp, thậm chí đến mẹ nó cũng trốn. Mẹ nó về Việt Nam sống mấy chục năm, mới cách đây tầm 3 năm thì quay trở lại Mỹ để lo cho Kim Ngân nhưng nó không chịu.

Người thân ca sĩ Kim Ngân: Tôi từ Việt Nam sang Mỹ kiếm, nhưng không thể tìm được nó!-2
Mẹ nó thậm chí còn mua một căn nhà, xây một căn phòng cho Kim Ngân ở.

Cách đây 3, 4 năm, sau khi Kim Ngân bệnh, có một người chị họ của nó từ Canada sang tìm Kim Ngân. Nó nói ngon nói ngọt, rất tử tế, năn nỉ Kim Ngân về nhà nhưng nó cứ đứng trước cửa nhà nói: "Nhà ai đây? Không biết! Không vào!".

Đứa chị họ kia năn nỉ dữ lắm thì Kim Ngân mới chịu vào nhà ở, nhưng được vài hôm là ôm đồ bỏ đi luôn. Từ đó, đi kiếm nó cũng khó.

Người ta chửi nó xì ke ma túy, thế này thế kia, rất tội nghiệp nó

Kim Ngân nó không nghiện hút, hút chích gì hết, nhưng trên mạng người ta chửi nó xì ke ma túy, thế này thế kia, rất tội nghiệp nó. Người ta nói như thế sai lầm quá.

Tôi còn biết, giới nghệ sĩ và người quen bên Mỹ rất thương Kim Ngân, cũng giúp đỡ nó vì bình thường nó khá lịch sự.

Người thân ca sĩ Kim Ngân: Tôi từ Việt Nam sang Mỹ kiếm, nhưng không thể tìm được nó!-3


Đứa cháu tôi ở Canada sang gặp Kim Ngân có bảo rằng Kim Ngân bình thường rất nhẹ nhàng, từ tốn nhưng khi nổi cơn lên thì đổi khác hoàn toàn, như một người đàn ông, chửi bới rất ghê gớm, tục tĩu.

Cái này không phải mê tín dị đoan, nhưng lúc đó gia đình tôi đoán Kim Ngân bị một vong đàn ông nhập vào. Khi nó lên cơn, giọng nó như một người đàn ông, vô cùng dữ dằn.

Đứa cháu tôi đã lên một chùa ở Cali nhờ sư cô giúp đỡ. Sư cô tuy không đủ khả năng giải vong nhưng vẫn nhận lời và nhờ một sư thầy khác.

Mẹ Kim Ngân định đưa nó lên chùa nhưng nó vừa nhìn thấy mặt chị ấy đã sợ hãi bỏ chạy, băng qua đường bất chấp ô tô. Con cháu kia hoảng hồn chạy theo nó nhưng không thể nào đuổi kịp, để nó chạy mất.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-than-ca-si-kim-ngan-toi-tu-viet-nam-sang-my-kiem-nhung-khong-the-tim-duoc-no-162210504191131326.htm

Ca sĩ Kim Ngân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.