Người vợ bí mật vừa nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng là ai?

Người vợ bí mất của Đàm Vĩnh Hưng quyền lực ra sao?

Mới đây, khi thông tin Đàm Vĩnh Hưng cùng "người vợ trên danh nghĩa" là bà Liên Jackie Phạm ly hôn tại Mỹ được công bố, cư dân mạng đều không khỏi tò mò về danh tính của người phụ nữ này.

Bà Liên Jackie Phạm sinh năm 1954 hơn Đàm Vĩnh Hưng 17 tuổi, là một trong những bầu show nổi tiếng tại Mỹ, vừa làm chủ nhà hàng. Nhiều năm về trước, trên mạng cũng từng xôn xao loạt bằng chứng cho thấy Đàm Vĩnh Hưng và bà Liên Jackie Phạm đã đăng ký kết hôn vào năm 2004.

Bà có thành lập một công ty giải trí thường xuyên tổ chức từ 15 - 20 show diễn trên khắp 56 tiểu bang của Mỹ. "Vợ trên danh nghĩa" của Đàm Vĩnh Hưng cũng được cho là người tạo cơ hội cho những gương mặt nổi tiếng như: Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Phan Đình Tùng, Hồ Trung Dũng, Uyên Linh, Trấn Thành... được sang Mỹ lưu diễn.

Người vợ bí mật vừa nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng là ai?-1


Quyền lực là thế nhưng bà Liên Jackie Phạm lại có đời tư khá kín tiếng. Trên trang cá nhân, bà chỉ thường đăng tải những bài viết về dự án âm nhạc và âm thầm ủng hổ sự nghiệp nghệ thuật của Đàm Vĩnh Hưng.

Người vợ bí mật vừa nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng là ai?-2Người vợ bí mật vừa nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng là ai?-3


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nguoi-vo-bi-mat-vua-nop-don-ly-hon-dam-vinh-hung-la-ai-162211610122438457.htm

Đàm Vĩnh Hưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.