Những nguyên nhân khiến Hyun Bin và Son Ye Jin dù đang yêu đương cũng không bao giờ công bố, lý do cuối cùng lại liên quan tới Song Hye Kyo

Những tin đồn tình yêu xung quanh Hyun Bin và Son Ye Jin nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Nếu gọi tên cặp đôi đang được đẩy thuyền nhiều nhất có lẽ Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ chắc chắn xếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách. Có lẽ hiếm có cặp đôi nào lại nhạn được sự ủng hộ nhiệt tình như vậy từ phía fan hâm mộ của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Điều thú vị là cả hai từng khá nhiều lần bị soi bằng chứng hẹn hò. Thậm chí fan còn chụp được hình ảnh cả hai cùng đi siêu thị ở Mỹ hay "nắm tay nhau" dưới gầm bàn. Không chỉ vậy, mọi ánh mắt, nụ cười của Hyun Bin và Son Ye Jin đều bị fan soi và khẳng định đây chắc chắn là biểu hiện của hai người yêu nhau.

Những nguyên nhân khiến Hyun Bin và Son Ye Jin dù đang yêu đương cũng không bao giờ công bố, lý do cuối cùng lại liên quan tới Song Hye Kyo-1

Tuy nhiên, công ty đại diện của Son Ye Jin và Hyun Bin đều "5 lần 7 lượt" lên tiếng phủ nhận. Trước thái độ cương quyết từ phía Hyun Bin và Son Ye Jin, cư dân mạng tỏ ra khá bất ngờ. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Son Ye Jin và Hyun Bin chắc chắn sẽ không bao giờ công bố chuyện tình cảm dù đang bên nhau vì rất nhiều nguyên nhân.

 Một trong số các nguyên nhân mà netizen liệt kê liên quan tới câu chuyện tình yêu cũ của Hyun Bin.

1 - Son Ye Jin là người không bao giờ chia sẻ chuyện riêng tư 

Theo netizen, Son Ye Jin là người không bao giờ chia sẻ chuyện đời tư. Netizen bình luận: "Son Ye Jin luôn nói rằng cô ấy sẽ không công khai mối quan hệ đâu. Cô ấy phủ nhận đến cùng chuyện yêu đương Kim Nam Gil với truyền thông nhưng ai trong ngành cũng biết hồi đó họ hẹn hò".

Những nguyên nhân khiến Hyun Bin và Son Ye Jin dù đang yêu đương cũng không bao giờ công bố, lý do cuối cùng lại liên quan tới Song Hye Kyo-2

Son Ye Jin từng cật lực phủ nhận tin đồn hẹn hò với Kim Nam Gil.

Được biết, trước Hyun Bin, Son Ye Jin từng dính tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Kim Nam Gil sau khi hợp tác trong bộ phim Shark (2013) và Pirates (2014). Truyền thông đã nhiều lần ghi lại được hình ảnh cả hai bên cạnh nhau nhưng Son Ye Jin vẫn một mực khẳng định cả hai chỉ là bạn bè.

2 - Hợp đồng quảng cáo yêu cầu không được công khai mối quan hệ

Theo cư dân mạng, nguyên nhân khiến Son Ye Jin và Hyun Bin phủ nhận chuyện hẹn hò là do những ràng buộc liên quan tới quảng cáo. 

Những nguyên nhân khiến Hyun Bin và Son Ye Jin dù đang yêu đương cũng không bao giờ công bố, lý do cuối cùng lại liên quan tới Song Hye Kyo-3

Trước đó, Hyun Bin và Son Ye Jin có nhiều dự án chung với nhau nên có khả năng cả hai đã được yêu cầu ký những bản cam kết không xác nhận chuyện yêu đương để không ảnh hưởng tới công việc. 

3 - Những mối quan hệ của Hyun Bin đều không được tốt đẹp sau khi công khai

Theo netizen, những mối quan hệ của Hyun Bin đều không được tốt đẹp sau khi công khai chuyện tình cảm. Cụ thể, Hyun Bin từng 2 lần công khai chuyện hẹn hò với Song Hye Kyo và Kang So Ra. Cả hai lần công khai này, Hyun Bin đều nhận phải kết cục không mấy tốt đẹp.

Những nguyên nhân khiến Hyun Bin và Son Ye Jin dù đang yêu đương cũng không bao giờ công bố, lý do cuối cùng lại liên quan tới Song Hye Kyo-4

Trước đó, trong lần hẹn hò với Song Hye Kyo, cả 2 đều xác nhận rằng chuyện công khai tình cảm khiến mối quan hệ của cả hai gặp nhiều khó khăn.

 Netizen bình luận: "Những mối quan hệ của Hyun Bin đều không được tốt đẹp sau khi anh ấy công khai hẹn hò, tôi nghĩ lần này ảnh muốn giữ chuyện đó riêng cho mình".

Tạm kết

Hiệu ứng của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin đều vô cùng tích cực nên chuyện fan hâm mộ nhiệt tình ghép đôi cho cả hai là điều hoàn toàn dễ hiểu. Cả hai đã làm nên những câu chuyện tình yêu ngọt ngào trong phim còn chuyện ngoài đời thật có lẽ vĩnh viễn là thế giới riêng của họ.

Dẫu sao, tất cả những nguyên nhân phía trên cũng chỉ là dự đoán của fan hâm mộ mà thôi. 

Son Ye Jin và Hyun Bin có thể đang hẹn hò, hoặc có thể họ chỉ là bạn bè tốt mà thôi. Nhưng dù sao đi chăng nữa, họ cũng là những diễn viên đã sống hết mình với vai diễn của mình. 

Xin mượn lời của fan hâm mộ Hyun Bin và Son Ye Jin: "Bên nhau cũng được, chỉ là bạn bè tốt cũng được nhưng nhất định phải thật khỏe mạnh và hạnh phúc nhé". 

Biết đâu một ngày, Kbiz lại có 1 đám cưới với 2 cái tên quen thuộc thì sao.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nhung-nguyen-nhan-khien-hyun-bin-va-son-ye-jin-du-dang-yeu-duong-cung-khong-bao-gio-cong-bo-ly-do-cuoi-cung-lai-lien-quan-toi-song-hye-kyo-222020192182245920.htm

Hyun Bin

Song Hye Kyo

Son Ye Jin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.