Nhà đơn sơ của gia đình Jack tại Bến Tre

Trái với tưởng tượng về một ca sĩ nổi tiếng, nhà của Jack ở Bến Tre khá đơn sơ. Cha của nam ca sĩ cho biết cuộc sống của gia đình ông không thay đổi.

Trái với tưởng tượng về một ca sĩ nổi tiếng, nhà của Jack ở Bến Tre khá đơn sơ. Cha của nam ca sĩ cho biết cuộc sống của gia đình ông không thay đổi.

Tấm hình ngày nhỏ của Jack. Cha của nam ca sĩ cho biết lúc này anh khoảng 5, 6 tuổi. Hình ảnh, đồ lưu niệm của Jack ban đầu được mang ra quán trà sữa để trưng bày. Tuy nhiên, từ ngày mẹ con anh tới TP.HCM thì đồ đạc cũng được dọn mang theo. Ở nhà không còn nhiều đồ của anh.

Nhà đơn sơ của gia đình Jack tại Bến Tre-1

Nhà của Jack tại Bến Tre cách trung tâm TP.HCM hơn 100 km. Từ đường quốc lộ, mất khoảng 200 m để đi vào nhà nam ca sĩ thông qua một con đường nhỏ.

Nhà đơn sơ của gia đình Jack tại Bến Tre-2

Nơi anh sinh và và lớn lên là căn nhà nhỏ cấp 4, lợp mái tôn, nằm khuất giữa vườn dừa. Đối diện đó là nhà của bác anh. 

Nhà đơn sơ của gia đình Jack tại Bến Tre-3

Phải bước qua chiếc cầu ọp ẹp dựng tạm bằng gỗ và các bao cát bắc qua mương dẫn nước để vào được nhà. Nơi ở hiện tại của cha mẹ Jack không có nhiều đồ giá trị. Cha của Jack đón tiếp phóng viên sau khi vừa cắt cỏ cho dê ăn. Ông chia sẻ với gương mặt buồn bã rằng hiện tại sức khỏe của con trai đã ổn tuy nhiên phải chú ý việc ăn uống, công việc.

Theo Zing 

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/nha-don-so-cua-gia-dinh-jack-tai-ben-tre-post1029593.html?fbclid=IwAR2Pn188lumm6memek4EtpkPS9KZoOYl4Pc3lX6YIAtMW9kc5Qpul5ITQLQ

Jack


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.