Nhạc sĩ Phương Uyên lên tiếng khi bị nói 'kiểm soát' danh ca Thanh Hà

Phương Uyên đã có màn đáp trả khéo léo khi bị nghi ngờ 'thao túng' Thanh Hà.

Phương Uyên và Thanh Hà chính là cặp đôi nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía giới truyền thông và khán giả trong những ngày gần đây. Cách đây không lâu cả hai đã tổ chức đám cưới tại một phòng trà ca nhạc ở bang California nước Mỹ. Trước đó cặp đôi từng nhiều lần vướng vào tin đồn hẹn hò bởi Phương Uyên đều xuất hiện và hết mình hỗ trợ Thanh Hà trong mọi sân khấu cô biểu diễn.

Sau khi kết thúc đám cưới, cả hai đã có những động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Tuy nhiên điều khiến cư dân mạng chú ý chính là việc Phương Uyên và Thanh Hà đều đăng tải những bài viết có dòng chú thích, hình ảnh tương đồng.

Nhạc sĩ Phương Uyên lên tiếng khi bị nói kiểm soát danh ca Thanh Hà-1
Ảnh cưới đầy lãng mạn của nhạc sĩ Phương Uyên và danh ca Thanh Hà

Nhạc sĩ Phương Uyên lên tiếng khi bị nói kiểm soát danh ca Thanh Hà-2
Sự trùng hợp của cặp đôi về việc đăng tải bài viết trên mạng xã hội khiến cư dân mạng vô cùng tò mò

Ở dưới một bài viết của tác giả Mẹ yêu, một người bạn không khỏi thắc mắc về việc cả hai đăng tải nội dung giống nhau: "Ủa sao anh Mèo với chị ấy đăng bài viết y chang vậy", Phương Uyên vui vẻ đáp lại: "Về một nhà thì phải giống nhau chớ". Người này cho rằng nhạc sĩ Phương Uyên đang "kiểm soát" việc sử dụng mạng xã hội của người bạn đời: "Em quên Facebook của chị ấy anh Mèo "đang kiểm soát" luôn! Ghê thật! Haha". 

Nhạc sĩ Phương Uyên lên tiếng khi bị nói kiểm soát danh ca Thanh Hà-3
Phương Uyên khẳng định chỉ "hướng dẫn" Thanh Hà sử dụng mạng xã hội chứ không hề "kiểm soát" như lời của người bạn nói

Nhạc sĩ Phương Uyên lên tiếng khi bị nói kiểm soát danh ca Thanh Hà-4
Phương Uyên và Thanh Hà đã chiêu đãi người hâm mộ bằng loạt khoảnh khắc "tình bể bình" trong hôn lễ

Nhạc sĩ Phương Uyên lên tiếng khi bị nói kiểm soát danh ca Thanh Hà-5
Cặp đôi đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ phía khán giả, nhiều người cho rằng Thanh Hà ngày càng trở nên tươi trẻ và ngập tràn hạnh phúc từ khi Phương Uyên xuất hiện trong cuộc sống của cô

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/giai-tri/nhac-si-phuong-uyen-len-tieng-khi-bi-noi-kiem-soat-danh-ca-thanh-ha-202209221502216001.html

Nhạc sĩ Phương Uyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.