Sự nghiệp lao đao vì không có việc làm, nhan sắc của Hoắc Kiến Hoa ở tuổi 41 cũng xuống dốc vì tăng cân

Bình luận0

Bên cạnh sự đi xuống của nhan sắc, nhiều người cho rằng, sự nghiệp của ông xã Lâm Tâm Như cũng không còn thành công như trước.

Trang QQ mới đây có 1 bài viết với dòng tít: "Hoắc Kiến Hoa 41 tuổi thất nghiệp gần 1 năm nay, bức ảnh gần nhất cho thấy sự tăng cân, già nua của nam diễn viên". Trong hình là khoảnh khắc nam tài tử "Hoa Thiên Cốt" chụp ảnh cùng 1 fan nữ.

Bài viết cho hay, trước đây Hoắc Kiến Hoa luôn được xem là nam thần cổ trang đầy mê hoặc và toát lên vẻ thần tiên trong lòng nhiều thiếu nữ với các tác phẩm như: "Hoa Thiên Cốt", "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3". Tuy nhiên, khi ở tuổi 41, nhan sắc của Hoắc Kiến Hoa giờ đây không còn ở thời kỳ đỉnh cao. Bên cạnh sự đi xuống của nhan sắc, nhiều người cho rằng, sự nghiệp của ông xã Lâm Tâm Như cũng không còn thành công như trước.  

Sự nghiệp lao đao vì không có việc làm, nhan sắc của Hoắc Kiến Hoa ở tuổi 41 cũng xuống dốc vì tăng cân-1
Bài viết trên trang QQ.

Sự nghiệp lao đao vì không có việc làm, nhan sắc của Hoắc Kiến Hoa ở tuổi 41 cũng xuống dốc vì tăng cân-2

Trong 1 năm qua, Hoắc Kiến Hoa không có 1 tác phẩm phim ảnh nào ra mắt, anh cũng hiếm khi lộ diện trước công chúng. Vào thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp, Hoắc Kiến Hoa thu hút rất nhiều quảng cáo. Không những vậy, quảng cáo Hoắc Kiến Hoa nhận toàn thuộc những sản phẩm đẳng cấp. 

Tuy nhiên, một diễn viên kiếm được quảng cáo chỉ dựa trên sự thành công từ các tác phẩm của mình. Do vậy, việc Hoắc Kiến Hoa không có tác phẩm nào mới cũng chứng tỏ tên tuổi của anh cũng bị giảm giá trị thương mại. 

Sự nghiệp lao đao vì không có việc làm, nhan sắc của Hoắc Kiến Hoa ở tuổi 41 cũng xuống dốc vì tăng cân-3

Mặc dù sự nghiệp không như ý nhưng cuộc sống gia đình của Hoắc Kiến Hoa vẫn rất hạnh phúc. Vào ngày Valentine vừa qua, cánh phóng viên cũng đã săn được hình ảnh hai vợ chồng nhà Lâm Tâm Như dắt tay nhau đi bộ đêm.

Nguồn: QQ

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/su-nghiep-lao-dao-vi-khong-co-viec-lam-nhan-sac-cua-hoac-kien-hoa-o-tuoi-41-cung-xuong-doc-vi-tang-can-222020222142516960.htm

Hoắc Kiến Hoa

Bình luận(0)