Nhan sắc rực rỡ của bà Nga 'Thương ngày nắng về' thời trẻ

NSƯT Thanh Quý - bà Nga phim 'Thương ngày nắng về' với nhan sắc đằm thắm thời vàng son khiến khán giả không khỏi trầm trồ.

Nhan sắc rực rỡ của bà Nga Thương ngày nắng về thời trẻ-1

Ở độ tuổi U70, vừa làm bà, làm mẹ, vừa tham gia diễn xuất, NSƯT Thanh Quý vẫn luôn giữ lửa với nghề. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 18 tuổi, cho đến nay, NSƯT Thanh Quý đã có gia tài hàng trăm vai diễn. Thời điểm những năm 1970-1990, được coi là thời "vàng son" của nữ nghệ sĩ Thanh Quý. Nhan sắc đằm thắm và tài năng diễn xuất của nữ nghệ sĩ đã khiến cô nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Nhan sắc rực rỡ của bà Nga Thương ngày nắng về thời trẻ-2

Nghệ sĩ Thanh Quý có nét đẹp mặn mà.

Đa phần các vai diễn trong sự nghiệp của nghệ sĩ Thanh Quý đều gắn liền với sự đa đoan, cuộc đời lắm thăng trầm và nước mắt.

Ở thời điểm hiện tại, bà Nga trong "Thương ngày nắng về" chọn cho mình cuộc sống bình yên. Nữ nghệ sĩ rất kín tiếng về đời tư, những nốt trầm trong đời sống hôn nhân rất hiếm khi được nữ nghệ sĩ tiết lộ.

Nhan sắc rực rỡ của bà Nga Thương ngày nắng về thời trẻ-3

Thời son trẻ, NSƯT Thanh Quý sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà. Có thể nói, nữ nghệ sĩ là một trong những mỹ nhân màn ảnh Việt thời bấy giờ.

NSƯT Thanh Quý từng chia sẻ: "Tôi vốn là người không thích kể lể về cuộc sống cá nhân vì đó là sự riêng tư của mỗi người. Tôi rất ghét cảm giác bị người khác thương hại. Nhưng nhiều khi cũng có thể các bạn biết rồi nên quan tâm và hỏi tôi cảm giác khi nhìn lại những chuyện đã qua. Thôi thì… lỗi tại tôi, lỗi tại tôi mọi đàng. Mình nhận thế cho xong. Tôi không cầu kỳ được, tính tôi hơi đàn ông, kém nữ tính. Lỗi tại tôi!".

Trong những năm gần đây, khán giả thường xuyên thấy một NSƯT Thanh Quý trong nhiều dạng nhân vật khác nhau. Tuy nhiên dù ở bất kỳ vai diễn nào, NSƯT Thanh Quý cũng gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả yêu điện ảnh.

Nhan sắc rực rỡ của bà Nga Thương ngày nắng về thời trẻ-4

NSƯT Thanh Quý và cô con gái.

Không chỉ có tài năng diễn xuất, Thanh Quý còn được biết đến là mỹ nhân màn ảnh một thời. Ngày trẻ, NSƯT Thanh Quý sở hữu vẻ đẹp mặn mà, sắc sảo, đôi mắt biết nói và nụ cười đẹp duyên dáng. Vừa có tài vừa có sắc, bà nhanh chóng gặt hái thành công và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người yêu điện ảnh.

Nhan sắc rực rỡ của bà Nga Thương ngày nắng về thời trẻ-5

Nhan sắc rực rỡ của bà Nga Thương ngày nắng về thời trẻ-6

Nhân vật mẹ Nga "béo" của nghệ sĩ Thanh Quý đang nhận được tình cảm rất lớn từ khán giả.

Theo NĐT

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nguoiduatin.vn/nhan-sac-ruc-ro-cua-ba-nga-thuong-ngay-nang-ve-thoi-tre-a555502.html

Thanh Quý

Thương ngày nắng về


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.