Nhìn cảnh Subeo chơi cùng Lisa và Leon mà "tan chảy" vì cậu bé quá cưng chiều các em

Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khoảnh khắc anh em Subeo - Lisa - Leon chơi với nhau vô cùng ngọt ngào.

Hồ Ngọc Hà được nhiều người ngưỡng mộ vì có 3 người con đều đáng yêu. Anh cả Subeo thì ngoan ngoãn, chững chạc. Lisa thì thông minh, điềm tĩnh. Còn Leon thì hài hước, thú vị.

Điều đáng ngưỡng mộ hơn là Subeo và các em rất gần gũi, luôn luôn quấn quít với nhau. Đặc biệt là Subeo, mỗi lần sang thăm mẹ và các em là đều dành thời gian bế, chơi đùa cùng Lisa và Leon.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khoảnh khắc ba anh em Subeo - Lisa - Leon cực kỳ đáng yêu. Subeo luôn nhìn hai em với ánh mắt rất dịu dàng, thỉnh thoảng lại đưa tay nhẹ nhàng vuốt má em, chải tóc cho em. Có lẽ không chỉ riêng Hồ Ngọc Hà mà bất cứ ai nhìn vào cũng "tan chảy" trước sự ngọt ngào của ba nhóc tỳ này.

Nhìn cảnh Subeo chơi cùng Lisa và Leon mà tan chảy vì cậu bé quá cưng chiều các em-1

Lisa và Leon mải chơi với anh hai Subeo đến nỗi không chịu đi ngủ

Nhìn cảnh Subeo chơi cùng Lisa và Leon mà tan chảy vì cậu bé quá cưng chiều các em-2

Nhìn cảnh Subeo chơi cùng Lisa và Leon mà tan chảy vì cậu bé quá cưng chiều các em-3

Cậu anh cả thì rất dịu dàng và cưng chiều các em

Subeo hiện tại đã 11 tuổi. Dù không xuất hiện trên mạng xã hội nhiều như hai em nhưng Subeo cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Cậu bé luôn khiến bố mẹ tự hào vì ngoan ngoãn, học giỏi, tính cách chững chạc, tình cảm, biết quan tâm đến mọi người xung quanh.

Theo Nhịp Sống Việt


Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.