Những thông tin hiếm hoi về ông xã kín tiếng của cựu BTV nổi tiếng nhất VTV – MC Diễm Quỳnh

Hơn 25 năm làm việc tại đài truyền hình TW, nhân vật chồng MC Diễm Quỳnh nhiều lần được đồn đoán, nhưng chưa từng được lộ diện.

Diễm Quỳnh (Đặng Thị Diễm Quỳnh: tên thật) là một trong những nữ phóng viên, BTV, MC thuộc thế hệ 7X nổi tiếng nhất của đài truyền hình TW trong giai đoạn bùng nổ các chương trình âm nhạc, giải trí. Chị cũng là một trong những cái tên gắn liền với tuổi thơ của hầu hết các thế hệ 8X và 9X đời đầu. Hiện chị đang là Trưởng Ban Thanh thiếu niên VTV6 kiêm Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam.

Tốt nghiệp tiếng Trung và có người cha nổi tiếng là Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc, nhưng chị lại chọn rẽ ngang trở thành một ký giả và là một gương mặt quốc dân được khán giả yêu thích. Trong những năm làm nghề, chị Diễm Quỳnh cũng nhiều lần nhận lời phỏng vấn và chia sẻ về chặng đường "nghề chọn người" trở thành một MC được đông đảo khán thính giả đón nhận. Ở hầu hết các câu chuyện nghề của chị có một nhân vật rất đặc biệt là ông xã của chị.

Những thông tin hiếm hoi về ông xã kín tiếng của cựu BTV nổi tiếng nhất VTV – MC Diễm Quỳnh-1

"Tôi nhớ, đối với hầu hết các cô cậu 7X, khi học hết lớp 12, vào đại học thì món quà đầu tiên chúng tôi nhận được đó là được phép đi dạ hội sinh viên. Thời điểm những năm 90, những dạ hội ở bờ hồ Thiền Quang là chỗ bén duyên cho tất cả mọi người. Tôi và chồng cũng yêu nhau từ đấy", nữ MC chia sẻ.

Được biết ông xã của chị không hoạt động trong lĩnh vực văn nghệ, anh là kiến trúc sư và hơn chị 4 tuổi. Hai người có niềm đam mê chung với âm nhạc. Diễm Quỳnh lấy chồng trước khi vào làm việc ở đài truyền hình. Sau khi kết hôn, chính ông xã của chị đã giới thiệu chị đến với nghề truyền hình. "Cậu ấy dẫn vợ đến để tôi hỏi chuyện vợ cậu nhưng hóa ra tôi mới là người bị hỏi đến chóng mặt. Mãi sau tôi mới ý thức được, không phải mình đang tuyển người, mà chồng Quỳnh đang tuyển sếp cho vợ", một đạo diễn kỳ cựu của VTV kể lại.

Những thông tin hiếm hoi về ông xã kín tiếng của cựu BTV nổi tiếng nhất VTV – MC Diễm Quỳnh-2

Rõ ràng ông xã chị Đặng Diễm Quỳnh có gia thế cũng thuộc diện "không phải dạng vừa đâu" nên đã có thể giới thiệu chị và giúp chị bén duyên với nghề nhà báo, BTV truyền hình.

Nhiều năm xây dựng hạnh phúc, Diễm Quỳnh và người bạn đời có 2 cô con gái đáng yêu, ngoan ngoãn. Không giống như những cựu MC VTV kín tiếng khác, thỉnh thoảng chị vẫn thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc của các con lên mạng xã hội và rất được fan yêu thích.

Những thông tin hiếm hoi về ông xã kín tiếng của cựu BTV nổi tiếng nhất VTV – MC Diễm Quỳnh-3

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nhung-thong-tin-hiem-hoi-ve-ong-xa-kin-tieng-cua-cuu-btv-noi-tieng-nhat-vtv-mc-diem-quynh-162221604230016132.htm

Diễm Quỳnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.