Ninh Dương Lan Ngọc hé lộ biệt thự 'khủng', dàn sao Việt cũng phải ngưỡng mộ

Ở tuổi 32, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu khối tài sản 'khủng' nhờ đóng phim và kinh doanh.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải hình ảnh ngôi biệt thự trên bản thiết kế 3D. Ninh Dương Lan Ngọc còn tiết lộ bản thân rất khó tính với đội ngũ thiết kế, thi công biệt thự. Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả, sao Việt để lại bình luận chúc mừng, xin vía nàng "ngọc nữ".

Ninh Dương Lan Ngọc hé lộ biệt thự khủng, dàn sao Việt cũng phải ngưỡng mộ-1

Ninh Dương Lan Ngọc khoe biệt thự hoành tráng.Ninh Dương Lan Ngọc hé lộ biệt thự khủng, dàn sao Việt cũng phải ngưỡng mộ-2Ninh Dương Lan Ngọc hé lộ biệt thự khủng, dàn sao Việt cũng phải ngưỡng mộ-3Ninh Dương Lan Ngọc hé lộ biệt thự khủng, dàn sao Việt cũng phải ngưỡng mộ-4

Nhiều sao Việt ngưỡng mộ sự giàu có của Ninh Dương Lan Ngọc.

Hồi cuối tháng 7 vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc khoe hình ảnh ngôi biệt thự mới của gia đình đang được thi công. Có thể thấy, không gian sống mới mà nữ diễn viên xây dựng rất rộng lớn, nhìn thôi cũng thấy đắt đỏ. Đây là thành quả lao động miệt mài của Ninh Dương Lan Ngọc trong suốt thời gian qua.

Ninh Dương Lan Ngọc hé lộ biệt thự khủng, dàn sao Việt cũng phải ngưỡng mộ-5

Nữ diễn viên từng hé lộ biệt thự đang xây.

Ninh Dương Lan Ngọc là một nữ diễn viên nổi tiếng. Bên cạnh nghề diễn viên, cô còn có cát xê "khủng" nhờ quảng cáo, PR sản phẩm cho các thương hiệu. Ngoài ra, cô nàng còn kinh doanh nhà hàng.

Ninh Dương Lan Ngọc hé lộ biệt thự khủng, dàn sao Việt cũng phải ngưỡng mộ-6Ninh Dương Lan Ngọc hé lộ biệt thự khủng, dàn sao Việt cũng phải ngưỡng mộ-7Ninh Dương Lan Ngọc hé lộ biệt thự khủng, dàn sao Việt cũng phải ngưỡng mộ-8

Sự nỗ lực của Ninh Dương Lan Ngọc trong những năm qua khiến nhiều khán giả cảm thán, khen ngợi. Nàng "ngọc nữ" màn ảnh vốn có xuất thân khó khăn, trải qua nhiều cơ cực.

Ninh Dương Lan Ngọc từng chia sẻ: "Thật ra ba tôi làm công chức nhà nước, làm công an thì chỉ có nhiêu đó tiền thôi, đem về đưa cho mẹ. Mẹ tôi cầm số tiền đó mở quán. Hồi xưa nhà nghèo lắm, khi sinh tôi ra, nhà nước cho bốc thăm được miếng đất ngay mặt tiền luôn, là cái nhà bây giờ. Hồi xưa làm gì có tiền, mẹ tôi lúc đầu lên Sài Gòn thì chỉ bán cóc, ổi, mía ghim ở chợ Bến Thành thôi. Ba thì đi làm trong nhà nước, tiền đâu ra mà có".

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/nha-dep/nha-sao/ninh-duong-lan-ngoc-he-lo-biet-thu-khung-dan-sao-viet-cung-phai-nguong-mo-380573.htm?fbclid=iwar3wyja71wzdz-8ey6v4loviyk0wazxvupvlvahzm3muel99cakpryh4jec

Ninh Dương Lan Ngọc


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.