Ninh Dương Lan Ngọc: "Lâm Vỹ Dạ bị Anh Đức bỏ, đi ăn với Trấn Thành và khóc rất nhiều"

Lâm Vỹ Dạ liên tục bị các đàn em của mình "xa lánh" và nói những lời phũ phàng.

Lâm Vỹ Dạ liên tục bị các đàn em của mình "xa lánh" và nói những lời phũ phàng.

Tối  (22/6), tập 12 chương trình Quý ông đại chiến mùa thứ hai đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Ninh Dương Lan Ngọc: "Lâm Vỹ Dạ nói vậy là tạo nghiệp đấy"

Như thường lệ, mở màn chương trình là phần giới thiệu các quý cô bước ra. Tuy nhiên, khác với mọi tập trước, lần này Lâm Vỹ Dạ bước ra trước. Cô mặc một chiếc đầm công chúa và để một kiểu tóc rất lạ.

Trong khi đó, Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân lại cố tình đi lùi lại đằng sau, để đàn chị đứng ra sân khấu một mình.

Ninh Dương Lan Ngọc: Lâm Vỹ Dạ bị Anh Đức bỏ, đi ăn với Trấn Thành và khóc rất nhiều-1

Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc còn tỏ ra xa lánh Lâm Vỹ Dạ. Hương Giang nói: "Tôi không quen người đó nhé. Lâm Vỹ Dạ đừng có đứng gần bọn em nhé".

Ninh Dương Lan Ngọc lại hỏi: "Ai thế này? Sao tự nhiên lại lôi người này vào chương trình?".

Lâm Vỹ Dạ sau khi xoay mấy vòng chào khán giả không thấy ai đứng cạnh mình mới hỏi: "Ủa, sao có mình tôi đứng đây vậy? Mấy đứa ơi ra đây đứng chung với chị đi"

MC Thành Trung nghe vậy liền nói: "Tôi đang định hỏi, Lâm Vỹ Dạ sống thế nào mà lại để mình mình một đường, còn những người khác lại đi một đường khác thế kia".

Lâm Vỹ Dạ thắc mắc: "Ủa, là mấy đứa xúi chị làm tóc này mà?". Sau đó, cô quay sang MC Thành Trung giải thích:

Ninh Dương Lan Ngọc: Lâm Vỹ Dạ bị Anh Đức bỏ, đi ăn với Trấn Thành và khóc rất nhiều-2

"Tôi thấy các em ấy ăn mặc lúc nào cũng đẹp nên khi mặc cái đầm này ra mới hỏi các em ấy xem nên để kiểu tóc nào thì hợp với cái đầm công chúa này. Lúc ấy Ninh Dương Lan Ngọc mới đưa một tấm hình ra rồi bảo tôi làm theo đó".

Ninh Dương Lan Ngọc đáp lại: "Lâm Vỹ Dạ nói vậy là tạo nghiệp đấy".

Lâm Vỹ Dạ còn tự nhận rằng, cô thấy mình đẹp. MC Thành Trung thấy vậy mới khẳng định: "SaiLâm Vỹ Dạ không đẹp, đẹp không phải là Lâm Vỹ Dạ. Lâm Vỹ Dạ là lạ".

Ninh Dương Lan Ngọc: Lâm Vỹ Dạ bị Anh Đức bỏ, đi ăn với Trấn Thành và khóc rất nhiều-3

Lúc này, Hương Giang mới khen ngợi Lâm Vỹ Dạ. Cô nói: "Tôi thấy Lâm Vỹ Dạ là hình mẫu của một người phụ nữ tuy đã có tuổi nhưng rất tự tin, hồn nhiên, hài hước, lạc quan. Đó là cái cần có ở một người phụ nữ".

Lâm Vỹ Dạ bị xa lánh, Ninh Dương Lan Ngọc nói: "Tôi xấu hổ với người chị lớn như Lâm Vỹ Dạ"

Nói là vậy, nhưng lúc bước vào chỗ ngồi, mọi người vẫn né tránh Lâm Vỹ Dạ. Cả khi chương trình đang diễn ra, Lâm Vỹ Dạ vẫn bị đẩy ra một bên, còn Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân ngồi một bên. Ninh Dương Lan Ngọc còn hài hước trêu đùa:

"Tôi bị xấu hổ với người chị lớn như Lâm Vỹ Dạ, nhìn cứ ghê ghê làm sao ấy".

Ninh Dương Lan Ngọc: Lâm Vỹ Dạ bị Anh Đức bỏ, đi ăn với Trấn Thành và khóc rất nhiều-4

Hương Giang thì nói: "Về ngoại hình thì bọn tôi đã chấp nhận được, nhưng hành động thái quá của chị ấy thì không được".

Lâm Vỹ Dạ thắc mắc: "Tôi không hiểu vì sao lại bị kì thị như vậy. Tôi thấy tôi hay mà. Các em, về đây ngồi với chị, ngồi cho đàng hoàng nào".

Thúy Ngân không chịu về, liền hỏi Hương Giang: "Có ai muốn đổi chỗ với em không?".

Hương Giang lập tức từ chối: "Không, chị ngồi đây được rồi. Em cố gắng ngồi hết số này thôi".

Ninh Dương Lan Ngọc: Lâm Vỹ Dạ bị Anh Đức bỏ, đi ăn với Trấn Thành và khóc rất nhiều-5

Tuy bị các chị em kì thị như vậy, nhưng lần đầu tiên trong chương trình, Lâm Vỹ Dạ được một chàng trai trẻ đẹp tỏ tình. Cô tỏ ra vô cùng sung sướng và nói: "Để tôi về hỏi chồng tôi rồi tôi đồng ý".

Ninh Dương Lan Ngọc: "Lâm Vỹ Dạ bị Anh Đức bỏ, đi ăn với Trấn Thành và khóc rất nhiều"

Trong chương trình, MC Thành Trung có hỏi: "Nếu chinh phục được trái tim người phụ nữ là nghệ thuật thì chấm dứt cuộc tình đó lại là đỉnh cao của nghệ thuật. Các bạn sợ nhất cách chia tay nào của người đàn ông?".

Ninh Dương Lan Ngọc nghe vậy liền trả lời: "Tôi ghét nhất người nào chia tay tôi mà không nói lí do, đột ngột bốc hơi biến mất. Không thể nào chấp nhận được người đàn ông như vậy.

Ninh Dương Lan Ngọc: Lâm Vỹ Dạ bị Anh Đức bỏ, đi ăn với Trấn Thành và khóc rất nhiều-6

Dã man lắm, những người như vậy làm tôi dằn vặt cả đời, cho dù đến với ai sau đó, tôi cũng lo lắng, không biết mình đã có lỗi lầm gì. Tôi sợ mình sẽ mắc lại cái lỗi lầm với người kia, nhưng không biết là lỗi gì".

Hương Giang thì nói: "Tôi ghét nhất người nào nói với tôi câu "anh không xứng với em". Đây là một câu thoái thác, rất thiếu trách nhiệm.

Đàn ông mà nói ra câu đó, chứng tỏ cũng chẳng còn quan tâm đến việc tôi nghĩ anh ta hèn như thế nào hay kém cỏi như thế nào.

Chuyện đó mà xảy ra với tôi thì chứng tỏ mối quan hệ này không thể cứu vãn được. Tôi không thích những câu như thế".

Thúy Ngân lại cho rằng: "Tôi thì cực kì ghét câu "mình cần cho nhau thời gian để suy nghĩ về mối quan hệ này". Thực ra thời gian đó là để đi yêu người khác mất tiêu rồi. Yêu người ta không được mới quay trở lại với mình".

Ninh Dương Lan Ngọc: Lâm Vỹ Dạ bị Anh Đức bỏ, đi ăn với Trấn Thành và khóc rất nhiều-7

Tới lượt mình, Lâm Vỹ Dạ tỏ ra sang chảnh và nói: "Nhìn tôi vậy thôi, chứ từ trước đến giờ tôi toàn chia tay người ta không à".

Ninh Dương Lan Ngọc thấy vậy liền "bóc mẽ" Lâm Vỹ Dạ: "Lâm Vỹ Dạ mới trải qua hai mối tình thôi. Một là Anh Đức, mà tôi nghe nói Anh Đức chia tay Lâm Vỹ Dạ trước. Lâm Vỹ Dạ bị Anh Đức bỏ, đi ăn với Trấn Thành và khóc rất nhiều.

Thúy Ngân cũng lên tiếng: "Nghe nói Anh Đức tự nhiên biến mất vì không dám nói với chị Dạ".

Ninh Dương Lan Ngọc: Lâm Vỹ Dạ bị Anh Đức bỏ, đi ăn với Trấn Thành và khóc rất nhiều-8

Lâm Vỹ Dạ liền gạt đi và nói: "Này hai cô, hai cô ở đâu trong chuyện tình đó vậy? Vớ vẩn thật. Thực ra từ trước tới giờ tôi toàn chia tay người ta trước, nên nếu đặt tôi vào trường hợp bị chia tay, tôi ghét nhất kiểu tự nhiên biến mất. Nó khiến tôi bứt rứt, khó chịu vì là cái gì đó thiếu tôn trọng.

Nếu tôi mà rơi vào trường hợp đó, tôi sẽ bỏ luôn, không cần nói gì hơn nữa. Có thể thời gian đầu tôi sẽ day dứt, nhưng tôi sẽ tự nhìn nhận lại mình để thấy mình có làm gì sai đâu mà bị đối xử như thế. Tôi không đáng để bị đối xử như thế, nên sẽ bỏ luôn".

Theo Trí thức trẻ


Quý ông đại chiến

Anh Đức


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.