Cố tình che giấu nhưng Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vẫn để lộ việc đi du lịch Singapore cùng nhau

Đăng ảnh cách nhau cả mấy tháng trời nhưng Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vẫn không qua được "mắt soi" của cộng đồng mạng.

Mặc dù chưa chính thức xác nhận nhưng Ninh Dương Lan NgọcChi Dân đã được cộng đồng mạng xem là một cặp đôi trong showbiz sau nhiều lần bị bắt gặp đi chung, tình tứ hay những "dấu hiệu hẹn hò" trên mạng xã hội.

Mới đây, cặp đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" này lại tiếp tục bị phát hiện từng đi du lịch Singapore cùng nhau dù đã cố che giấu. 

Cụ thể, Chi Dân mới đăng lên trang cá nhân hình ảnh chụp tại bể bơi ngoài trời của một khách sạn sang trọng, nhiều người phát hiện ra ngay đây chính là bể bơi vô cực Sky Park nổi tiếng ở Singapore.

Đáng chú ý, trước đó 6 tháng, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đăng tải hình ảnh ngay tại bể bơi này. Khung cảnh trong hình ảnh, góc chụp, các chi tiết nhỏ của hình ảnh cho Lan Ngọc và Chi Dân đăng lên đều trùng hợp. Cộng đồng mạng cho rằng cặp đôi đã đi du lịch với nhau nhưng muốn giấu nên đã đăng ảnh cách xa ngày như vậy.

Cố tình che giấu nhưng Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vẫn để lộ việc đi du lịch Singapore cùng nhau-1
Hình ảnh của Lan Ngọc và Chi Dân dù đăng ở hai thời điểm khác nhau nhưng khung cảnh lại không thể tránh được nghi ngờ hai người đã đi du lịch chung.

Cố tình che giấu nhưng Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vẫn để lộ việc đi du lịch Singapore cùng nhau-2Cố tình che giấu nhưng Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vẫn để lộ việc đi du lịch Singapore cùng nhau-3Cố tình che giấu nhưng Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vẫn để lộ việc đi du lịch Singapore cùng nhau-4
Cộng đồng mạng nhiều lần đưa ra bằng chứng hẹn hò của cặp đôi nhưng người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/co-tinh-che-giau-nhung-ninh-duong-lan-ngoc-va-chi-dan-van-de-lo-viec-di-du-lich-singapore-cung-nhau-222020254131829009.htm

Lan Ngọc

Chi Dân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.