Nội dung tờ giấy viết tay của Phi Nhung để lại trong bệnh viện trước khi qua đời

Một người anh thân thiết của Phi Nhung đã tiết lộ mong muốn của cô khi nằm trong bệnh viện.

Mới đây, một người anh thân thiết của Phi Nhung ở Mỹ đã đến viếng cố nghệ sĩ và mang theo món khoai lang mà cô yêu thích. Người anh của Phi Nhung kể lại rằng người chăm sóc cho nữ ca sĩ trong bệnh viện từng nhắn cho anh là cô rất thèm khoai lang mật, khi nằm trong viện còn tự tay viết giấy vì muốn được ăn món này.

Phi Nhung cũng có thói quen uống cafe cappuccino nên anh đã mua đến để cúng cô tại bàn thờ ở Mỹ.

Nội dung tờ giấy viết tay của Phi Nhung để lại trong bệnh viện trước khi qua đời-1

Nội dung tờ giấy viết tay của Phi Nhung để lại trong bệnh viện trước khi qua đời-2

Nội dung tờ giấy viết tay của Phi Nhung để lại trong bệnh viện trước khi qua đời-3

Vào lúc 12h15 ngày 28/9, ca sĩ Phi Nhung đã qua đời tại bệnh viện Chợ Rẫy sau thời gian điều trị Covid-19. Ngày 29/9, con gái ruột của Phi Nhung và ca sĩ Trizzie Phạm đã tổ chức lễ cầu siêu tại chùa ở Mỹ cho nữ ca sĩ. Wendy Phạm cũng ủy quyền cho NS Việt Hương là người lo liệu hậu sự của Phi Nhung tại Việt Nam.

Hiện tại thi hài của cố nghệ sĩ đang nằm tại nhà xác. Sau khi làm lễ cầu siêu tại nhà riêng vào ngày 30/9, các sư thầy sẽ qua nhà xác để cúng rồi mới về chùa, còn gia đình ở nhà vẫn tiếp tục cúng cho nữ ca sĩ.

Do Phi Nhung mất vì Covid-19 nên gia đình phải làm một số thủ tục theo hướng dẫn của Sở Y tế TP.HCM và UBND TP.HCM để lo hậu sự cho nữ ca sĩ.

Theo Pháp luật và bạn đọc


Phi Nhung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.