Nói không quan tâm tin đồn Tim và Đàm Phương Linh nhưng Trương Quỳnh Anh lại có động thái ẩn ý

Mọi chia sẻ, phát ngôn của Trương Quỳnh Anh lúc này đều bị cho là có liên quan đến tin đồn hẹn hò của chồng cũ Tim và VJ Đàm Phương Linh.

Mọi chia sẻ, phát ngôn của Trương Quỳnh Anh lúc này đều bị cho là có liên quan đến tin đồn hẹn hò của chồng cũ Tim và VJ Đàm Phương Linh.

Cách đây không lâu, chồng cũ của Trương Quỳnh Anh  - ca sĩ Tim và VJ xinh đẹp Đàm Phương Linh bị bắt gặp đi xem phim buổi tối, làm rộ lên tin đồn hẹn hò. Giữa "tâm bão", Trương Quỳnh Anh là người được chú ý không kém hai nhân vật chính.

Mới đây, nữ ca sĩ đã có dòng chia sẻ trên trang cá nhân: "So với việc gặp một người khiến tôi rung động, tôi càng muốn gặp được người khiến tôi yên lòng hơn"

Có lẽ đây là nỗi lòng của Trương Quỳnh Anh, cũng như mà cách cô sẽ chọn người ở bên cạnh mình sau khi bước qua cuộc hôn nhân thất bại với Tim.

Nói không quan tâm tin đồn Tim và Đàm Phương Linh nhưng Trương Quỳnh Anh lại có động thái ẩn ý-1

Trong khi đó, một số cư dân mạng cũng cho rằng, lời nói ẩn ý của Trương Quỳnh Anh có liên quan đến Tim bởi chồng cũ từng là người khiến cô yêu cuồng nhiệt, nhưng cũng nếm trải không ít sóng gió.

Nói không quan tâm tin đồn Tim và Đàm Phương Linh nhưng Trương Quỳnh Anh lại có động thái ẩn ý-2

Vừa qua, khi được hỏi về tin đồn của chồng cũ và Đàm Phương Linh, Trương Quỳnh Anh đã thẳng thắn trả lời: "Mỗi ngày tôi vùi đầu vào công việc, chăm sóc con cái, hễ rảnh chút là lại dành thời gian đưa con đi chơi để cháu cân bằng giữa việc học hành và trải nghiệm. Con đi học, nếu trống lịch tôi dành chút cho việc tập thể thao. Cho nên, chuyện bên ngoài cánh cửa nhà tôi đã không còn quan tâm nữa".

Theo Trí thức trẻ


Đàm Phương Linh

Trương Quỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.