Noo Phước Thịnh đáp trả "cực gắt" khi bị mỉa mai "gồng" yêu Mai Phương Thúy

Phản ứng của Noo Phước Thịnh đã khiến anti-fan không thể công kích thêm.

Dù đã chia tay nhưng Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh vẫn giữ quan hệ bạn bè, thậm chí còn thân thiết tới mức không ngại có những hành động tình cảm. Đây cũng là cặp đôi đang được công chúng ủng hộ tái hợp nhiều nhất.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến "đẩy thuyền" thì cũng xuất hiện một số lời công kích, cà khịa mối quan hệ của Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh. Mới đây, một anti-fan đã vào hẳn trang cá nhân của Noo Phước Thịnh và để lại bình luận khiếm nhã: "Tụi em không gồng hát thì anh cũng không được gồng quen chị Mai Phương Thúy nữa đó".

Không lâu sau, nam ca sĩ cũng đã có màn đáp trả gây chú ý. Noo Phước Thịnh tỏ thái độ khá gay gắt trước lời công kích của anti-fan và còn phản bác ngược lại: "Rồi cho anh hỏi em gồng mần chi rồi đánh cặp chân mày như hai cái gánh bánh tráng vậy".

Noo Phước Thịnh đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai gồng yêu Mai Phương Thúy-1

Noo Phước Thịnh đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai gồng yêu Mai Phương Thúy-2

Cách đáp trả của Noo Phước Thịnh đã khiến anti-fan phải im bặt, nhưng sau đó nam ca sĩ cũng đã xóa đoạn bình luận này khỏi bài đăng của mình.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/noo-phuoc-thinh-dap-tra-cuc-gat-khi-bi-mia-mai-gong-yeu-mai-phuong-thuy-162202810110143606.htm

Mai Phương Thúy

Noo Phước Thịnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.