NS Hoài Linh tung ảnh 'hớ hênh' khiến cả dàn sao Việt xôn xao bình luận

NS Hoài Linh lại khiến các sao Việt lẫn khán giả phải ngạc nhiên vì bức ảnh được đăng giữa đêm.

NSƯT Hoài Linh là một trong những sao Việt luôn trung thành với hình tượng bình dị, gần gũi, có chút nông dân. Thế nhưng, thời gian gần đây anh lại khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ những hình ảnh có phần hào nhoáng, trau chuốt hơn.

Mới đây, Hoài Linh tiếp tục đăng tải một bức ảnh nằm trên ghế, 'hớ hênh' để lộ bụng. Ngay lập tức, dàn sao Việt đã 'đổ bộ' vào để lại hàng loạt bình luận thể hiện sự ngạc nhiên, trầm trồ và có cả trêu ghẹo Hoài Linh.

NS Hoài Linh tung ảnh hớ hênh khiến cả dàn sao Việt xôn xao bình luận-1

Hình ảnh 'hớ hênh' được Hoài Linh tung ra giữa đêm

Bên cạnh đó, có rất nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc trẻ trung, điển trai của Hoài Linh trong bức ảnh này. Hội nghệ sĩ nữ như Hồng Ngọc, Hồng Đào, Thúy Nga, Nhật Kim Anh... cũng phải xuýt xoa gọi Hoài Linh là 'nam thần'.

NS Hoài Linh tung ảnh hớ hênh khiến cả dàn sao Việt xôn xao bình luận-2

NS Hoài Linh tung ảnh hớ hênh khiến cả dàn sao Việt xôn xao bình luận-3

Không chỉ các sao nữ mà hội nghệ sĩ nam cũng 'rần rần' vì Hoài Linh

Trước đó, Hoài Linh cũng đăng tải bức ảnh chân dung với phong cách trẻ trung, lịch lãm và bất ngờ nhận được lời cầu hôn của ca sĩ Phi Nhung khiến người hâm mộ vừa thích thú vừa bật cười.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ns-hoai-linh-tung-anh-ho-henh-khien-ca-dan-sao-viet-xon-xao-binh-luan-162213003112949764.htm

Hoài Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.