NSND Công Lý xuất ngoại, được vợ khen tập viết thẳng hàng

Theo chia sẻ của Ngọc Hà - vợ trẻ NSND Công Lý, nam nghệ sĩ ngày càng có tiến triển về sức khỏe, có thể đi du lịch cùng vợ và tự lên cơ quan một mình.

Sau hơn 1 năm bị ốm phải nhập viện cấp cứu, sức khỏe của NSND Công Lý hiện nay đã đỡ hơn rất nhiều và ngày càng có tiến triển tốt.

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ trẻ NSND Công Lý chia sẻ hình ảnh nam nghệ sĩ tập viết. "Em bé này ngày nào cũng luyện chữ. Phát hiện đang ngồi viết tâm thư gửi cho Hà Trư với dòng nhắn nhủ 'điên vừa thôi'", Ngọc Hà viết.

NSND Công Lý xuất ngoại, được vợ khen tập viết thẳng hàng-1

Chia sẻ với VietNamNet, Ngọc Hà cho biết, hàng ngày đều đặn, NSND Công Lý vẫn đi tập trị liệu ở Bệnh viện 108.

"Anh ấy viết đẹp và thẳng hàng lắm. Nhìn sức khỏe của anh mỗi ngày đều có tiến triển tốt tôi cũng mừng. Đó là động lực để ngày nào tôi cũng chờ đón anh ở viện về", Ngọc Hà nói.

Cũng theo Ngọc Hà, sức khỏe của chồng cô ngày càng tốt theo thời gian. Anh có thể tự đi một mình tới cơ quan mà không cần sự trợ giúp của vợ. "Cái cảm giác anh Lý bật dậy mặc quần áo đi một mình từ trên nhà xuống dưới sảnh lên xe đến nhà hát họp thật là sung sướng! Dù biết đi một mình được nhưng vợ vẫn lén đi thang khác, đi sau để quan sát", Ngọc Hà tâm sự trên trang cá nhân.

Vợ trẻ NSND Công Lý cũng cho biết, trải qua khoảng thời gian mệt mỏi, NSND Công Lý còn luôn nắm tay, động viên ngược lại vợ để cả hai cùng nhau cố gắng.

NSND Công Lý xuất ngoại, được vợ khen tập viết thẳng hàng-2

Trước đó, NSND Công Lý và vợ cũng có chuyến du lịch kiêm công việc ngắn ngày tại Nhật Bản. Cả hai vui vẻ chụp hình bên nhau. Nhìn những hình ảnh được chia sẻ, thần thái, sắc mặt của NSND Công Lý hồng hào và tươi tắn hơn rất nhiều so với trước.

Kể từ sau khi bị đột quỵ phải nằm viện, NSND Công Lý luôn được anh em bạn bè đồng nghiệp thân thiết quan tâm, hỏi han và chăm sóc. Nhiều người hâm mộ cũng gửi lời chúc, mong anh sớm quay trở lại với công việc.

NSND Công Lý xuất ngoại, được vợ khen tập viết thẳng hàng-3

Vào ngày sinh nhật của NSND Công Lý, tuy anh không muốn tổ chức nhưng rất nhiều người yêu thương anh đã đến động viên tinh thần nam nghệ sĩ. Đó chính là động lực để NSND Công Lý cùng vợ vượt qua mọi khó khăn thử thách.

"'Em bé nhiều tuổi' đã đón 1 sinh nhật ấm áp, hoan hỷ bên người thân yêu nhất. Tuổi mới này, không chỉ mình mà tất cả mọi người ai cũng mong 'em bé' tái xuất trở lại vững chắc hơn. Hy vọng 'em bé' Lý sẽ luôn có nhiều người thương yêu đồng hành trong cuộc đời này", Ngọc Hà gửi lời cảm ơn tới mọi người vì đã luôn yêu thương, quan tâm tới vợ chồng cô.

Theo VietNamNet


Công Lý


Trấn Thành nức nở thú nhận 'đời nghệ sĩ khó nuốt', netizen lại bùng nổ tranh cãi
Trấn Thành lại trở thành tâm điểm tranh cãi khi khóc nức nở ở sự kiện công bố dự án phim điện ảnh về cuộc đời của Đàm Vĩnh Hưng. Nam danh hài còn chia sẻ rằng dù bản thân có đẻ 10 kiếp cũng không bao giờ được như Đàm Vĩnh Hưng lúc này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.