NSND Hoàng Dũng từng bị nghi là 'xã hội đen' ở ngoài đời, lên tiếng bảo vệ Bảo Hân trước tin đồn thất thiệt

NSND Hoàng Dũng đã những trải lòng xoay quanh những ồn ào khiến dư luận hoang mang vừa qua.

NSND Hoàng Dũng đã những trải lòng xoay quanh những ồn ào khiến dư luận hoang mang vừa qua.

Câu chuyện được NSND Hoàng Dũng chia sẻ trên facebook cá nhân về một nhân vật "ăn cháo đá bát" đã khiến dư luận xôn xao. Những mối nghi ngờ liên tục nảy sinh, dàn diễn viên trong "vũ trụ VTV" cũng bởi thế mà được nhắc tên liên tục. Với những chi tiết như "cháu gái", "mới vào nghề đã ảo tưởng mình là ngôi sao" khiến nhiều người suy luận nhân vật mà NSND Hoàng Dũng đang hướng tới chính là Bảo Hân, nữ diễn viên trẻ sinh năm 2000 đang rất thành công với vai diễn Ánh Dương trong bộ phim "Về nhà đi con".

Cụ thể, dòng trạng thái của "ông trùm" như sau: "Mới những bước chân đầu tiên đã được tung hô tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn cháo đá bát chứ cháu?".

NSND Hoàng Dũng từng bị nghi là xã hội đen ở ngoài đời, lên tiếng bảo vệ Bảo Hân trước tin đồn thất thiệt-1

NSND Hoàng Dũng ẩn ý "dằn mặt" một nhân vật trên facebook khiến nhiều người bán tín bán nghi cho Bảo Hân "Về nhà đi con"

NSND Hoàng Dũng: "Với tôi Bảo Hân vẫn là một đứa trẻ con"

Không chỉ thế, đoạn clip về chiếc "thơm má" của NSND Hoàng Dũng với Bảo Hân cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Liên tục có những ồn ào xảy ra chỉ nội trong 1 ngày, NSND Hoàng Dũng cho hay: "Trên facebook tôi có thể đùa chuyện này chuyện khác. Những gì viết trên đó đôi khi là ảo. Bản chất thì cũng chẳng có vấn đề gì cả! Sau khi xong phim, tôi cũng không gặp Bảo Hân nữa. Bảo Hân có thể gọi tôi là bố, là ông cũng được. Con bé đối với tôi chỉ là một đứa trẻ con.

NSND Hoàng Dũng từng bị nghi là xã hội đen ở ngoài đời, lên tiếng bảo vệ Bảo Hân trước tin đồn thất thiệt-2

Bảo Hân: "Nói tôi thì được chứ nói "bố" Hoàng Dũng tôi rất khó chịu!"

Liên tục bị đào bới thông tin từ facebook khiến cho "ông trùm" thậm chí không muốn trả lời bình luận cô nàng Bảo Hân:"Bây giờ, tôi còn chẳng muốn trả lời Bảo Hân trên facebook. Cứ viết ra cái gì mọi người lại liên tưởng vẽ ra cái khác. Nếu đúng người mà tôi chia sẻ là Bảo Hân thì tôi đã mắng thẳng chứ không viết ra đó làm gì. Bảo Hân sau vụ việc đã liên lạc với tôi và nói: "Con chẳng hiểu sao mọi người lại suy ra con. Nói con thì được chứ nói bố con rất khó chịu!""

NSND Hoàng Dũng từng bị nghi là xã hội đen ở ngoài đời, lên tiếng bảo vệ Bảo Hân trước tin đồn thất thiệt-3

Đạo diễn kiêm diễn viên Hoàng Dũng còn chia sẻ thêm:"Tôi bị đồn quen rồi. Thậm chí, còn có người tung tin tôi chơi với ai đó bán phở và đang là đầu gấu, rất ghê gớm nữa. Tôi mà là đầu gấu thì hơn 90% dân số Việt Nam cũng đầu gấu như tôi mất! (cười)"

NSND Hoàng Dũng: "Nhiều người tưởng tôi là đầu gấu, xã hội đen."

NSND Hoàng Dũng từng bị nghi là xã hội đen ở ngoài đời, lên tiếng bảo vệ Bảo Hân trước tin đồn thất thiệt-4

NSND Hoàng Dũng từng bị nghi là xã hội đen ở ngoài đời, lên tiếng bảo vệ Bảo Hân trước tin đồn thất thiệt-5

Bảo Hân: "Giữa tôi và "bố" Hoàng Dũng vẫn rất tốt đẹp!"

Như vậy, có thể loại bỏ được một điều rằng người mà NSND Hoàng Dũng từng chia sẻ để "dằn mặt" trên facebook vừa qua chắc chắn không phải là Bảo Hân. Cô nàng cũng từng bất ngờ trước thông tin trên và cho biết mối quan hệ giữa cô và nghệ sĩ Hoàng Dũng vẫn vô cùng tốt đẹp, không có bất kì điều gì xảy ra.

NSND Hoàng Dũng từng bị nghi là xã hội đen ở ngoài đời, lên tiếng bảo vệ Bảo Hân trước tin đồn thất thiệt-6

Theo Hielno


Bảo Hân

NSND Hoàng Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.