NSND Hồng Vân tiết lộ câu chuyện tâm linh khi mơ thấy cố nghệ sĩ Anh Vũ và Mai Phương khiến ai nấy rùng mình

Câu chuyện được NSND Hồng Vân kể trên livestream khiến ai nấy vô cùng bất ngờ.

Trong một đoạn livestream trên MXH ngày 2/4 vừa qua, NSND Hồng Vân đã nhắc đến cố nghệ sĩ Anh Vũ và diễn viên Mai Phương với câu chuyện tâm linh khiến các fan lẫn cộng đồng mạng khá bất ngờ.

NSND Hồng Vân cho biết, vào khoảng tháng 4/2019, cô đã mơ thấy cố nghệ sĩ Anh Vũ dự báo trước về cái chết của Mai Phương. Thế nhưng khi đó, Mai Phương còn rất khoẻ mạnh nên cô không dám nói với Mai Phương hay kể câu chuyện này cho bất kì ai nghe. Trên trang cá nhân của mình, NSND Hồng Vân viết: "Đây là sự thật 100/% mọi người nhé, Vân định không post Youtube nhưng vì có một số trang mạng giựt tít không đúng lắm, mọi người coi đi để hiểu câu chuyện đúng nhất nhé, ngày hôm nay 3/4 vẫn còn rất nhiều khán giả inbox cho Vân kể rằng đã mơ thấy Phương... À... nếu mọi người coi hết thì Vân xin bổ sung là bộ đồ xanh đọt chuối mà Anh Vũ mặc là bộ đồ của vai diễn cuối cùng ở Mỹ và sáng hôm sau thì Vũ mất mà bộ đồ đó Vân không hề biết mãi đến khi MC Thanh Tùng cho Vân xem những bức hình trong đêm diễn cuối của Vũ và Vũ nói: "Chị ơi, em sắp gặp Mai Phương và...” còn một người nữa nhưng Vân dấu tên vì người đó Vân và Vũ đều biết.... Thật sự bữa đó Vân sợ muốn xỉu... Có những điều không thể lý giải được mọi người ạ".

NSND Hồng Vân tiết lộ câu chuyện tâm linh khi mơ thấy cố nghệ sĩ Anh Vũ và Mai Phương khiến ai nấy rùng mình-1NSND Hồng Vân mơ thấy gặp được Anh Vũ dự báo sự ra đi của Mai Phương


Bên cạnh đó, NSND Hồng Vân còn chia sẻ chuyện một người bạn mơ thấy Mai Phương đứng khóc ở cửa vì không vào được nhà và kể lại cho cô nghe. Sau đó, bà xã Lê Tuấn Anh đã nhờ NSƯT Hoài Linh cúng và đã “gặp" được Mai Phương, hỏi được địa chỉ chỗ Mai Phương đang đứng thì được cung cấp rõ số nhà, ngay quận Tân Bình. Không biết vì lý do gì, Mai Phương không vào nhà được, chỉ đứng ngoài cửa và khóc lóc.

NSND Hồng Vân tiếp tục hỏi han Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như, hai người bạn thân của Mai Phương nhưng không ai biết số nhà này là của ai. Sau đó, người chăm sóc Lavie (con gái của Phương) đã tìm ra được đây là căn nhà mà Phương từng thuê để ở một thời gian rất dài trước đó. NSƯT Hoài Linh cho rằng mọi việc còn chưa đâu vào đó, hoặc cô ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ với nhiều uẩn ức... nên mới có sự việc này.

NSND Hồng Vân tiết lộ câu chuyện tâm linh khi mơ thấy cố nghệ sĩ Anh Vũ và Mai Phương khiến ai nấy rùng mình-2NSND Hồng Vân còn nói về Mai Phương trong mộng mị

Những chia sẻ của NSND Hồng Vân khiến ai nấy vừa xót xa vừa thương cảm. Một số khác lại hoang mang vì những điều tâm linh khó lòng nói hết được qua lời kể của nữ nghệ sĩ.

Theo Công lý & xã hội


nghệ sĩ Anh Vũ

Mai Phương

NSND Hồng Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.