Phạm Băng Băng im lặng trước tin đang mang thai

Phạm Băng Băng một lần nữa bị nghi ngờ mang thai vì lộ vòng hai lớn khi xuống phố cùng bạn bè.

Ngày 26/8, Sina đưa tin cánh săn ảnh chụp được ảnh Phạm Băng Băng đi ăn cùng bạn bè vào lúc tối muộn. Nữ diễn viên diện trang phục đơn giản và đeo khẩu trang che kín mặt.

Trong lúc đứng đợi xe sau khi kết thúc bữa tối, Phạm Băng Băng khiến dân mạng chú ý tới phần bụng nhô to bất thường của cô. Hình ảnh một lần nữa làm dấy lên nghi vấn người đẹp Võ Mỵ Nương mang thai con với bạn trai bí ẩn.

Phạm Băng Băng im lặng trước tin đang mang thai-1

Vùng bụng nhô to khiến Phạm Băng Băng bị nghi vấn mang thai.

Trước tin tức trên, hiện Phạm Băng Băng vẫn chưa đưa ra phản hồi.

Sau 2 năm vướng vào scandal trốn thuế, hiện Phạm Băng Băng bắt đầu xuất hiện trở lại trên các trang bìa tạp chí trong nước. Bên cạnh đó, các tác phẩm có sự góp mặt của người đẹp cũng được phép phát sóng lại trên truyền hình.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin lệnh hạn chế xuất hiện của Phạm Băng Băng kéo dài trong khoảng 3 năm, nữ diễn viên có thể tái xuất vào năm 2021. Đầu tháng 8, cô được một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp công bố là đại diện thương hiệu toàn cầu.

Phạm Băng Băng im lặng trước tin đang mang thai-2

Sự nghiệp của Phạm Gia khởi sắc hơn trong thời gian gần đây.

Hiện tại, Phạm Băng Băng chưa có dự án phim mới. Nữ diễn viên phát triển sự nghiệp kinh doanh với thương hiệu mỹ phẩm riêng. Cô thường livestream chia sẻ cách làm đẹp và giới thiệu sản phẩm do công ty của mình sản xuất.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/pham-bang-bang-im-lang-truoc-tin-dang-mang-thai-post1124571.html?fbclid=IwAR38CCbhaUddqyTnHmQ8Me3wWDNgqK-QFSpm6ucMOC1j9jFt6kdbjYG0z20

Phạm Băng Băng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.