Phạm Quỳnh Anh lần đầu kể về màn cầu hôn bí mật của tình trẻ, tiết lộ thái độ người cũ và người mới khi gặp nhau

Dù thông tin được cầu hôn và mang bầu đã râm ran lâu nay nhưng tối 11/6, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh mới chính thức xuất hiện trước công chúng với bụng bầu và kể về 'bến đỗ' mới của mình sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Lựa chọn đêm nhạc trên Đà Lạt là nơi để thổ lộ nỗi lòng, Phạm Quỳnh Anh chính thức đưa ra câu trả lời cho người hâm mộ trước những tin đồn xôn xao gần đây về chuyện tình ái. Nữ ca sĩ sinh năm 1984 diện chiếc váy trắng khoe bụng bầu khá to. Xuất hiện cùng cô là người bạn cùng trong ngành giải trí, Đông Nhi. Phạm Quỳnh Anh là người chứng kiến những khoảnh khắc thiêng liêng trong cuộc đời Đông Nhi và Đông Nhi cũng vậy.

Giọng ca Bụi bay vào mắt kể về màn cầu hôn bí mật của tình trẻ được 'Gia đình văn hóa' hỗ trợ, lừa cô suốt mấy tháng: 'Tôi sẽ kể tội Đông Nhi tại sân khấu này. Nói vui như vậy thôi vì thật sự tội của Đông Nhi đã chứng kiến một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời tôi. Chính Đông Nhi là một trong những người bạn thân thiết trong gia đình văn hóa, có cả Mai Phương Thúy, Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê, Noo Phước Thịnh đã đồng lõa với "nam chính" tổ chức buổi cầu hôn dành cho tôi và tôi đã bị lừa suốt cả tháng trời không hề biết gì. Cho đến hôm đó, tôi mới thật sự được biết là được cầu hôn có ý nghĩa thế nào. Đó là những cảm xúc mà tôi nghĩ hạnh phúc không tự nhiên mà đến. Điều đó xảy ra cũng giống như khi người đó xuất hiện đúng lúc tôi không tìm kiếm gì. Không tìm kiếm không có nghĩa là tôi không tin vào hạnh phúc, vì tôi còn quá nhiều điều phải lo trong đời sống. Đó là cuộc sống, sự nghiệp, hai đứa con của tôi.'

Phạm Quỳnh Anh lần đầu kể về màn cầu hôn bí mật của tình trẻ, tiết lộ thái độ người cũ và người mới khi gặp nhau-1

Nghi vấn trước đó Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn trên bãi biển trước sự chứng kiến của hội bạn "Gia đình văn hóa".

Phạm Quỳnh Anh chọn từ 'người bạn' để nói về tình mới. Cô cho biết người mới rất giống bố mình, yêu thương, chiều chuộng, quan tâm mình từng li từng tí. 'Quan trọng nhất, người bạn đó rất yêu thương các con của tôi', cô xúc động nói.

Phạm Quỳnh Anh trải lòng ở đêm nhạc.

Phạm Quỳnh Anh lần đầu kể về màn cầu hôn bí mật của tình trẻ, tiết lộ thái độ người cũ và người mới khi gặp nhau-2

Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi tại sân khấu ca nhạc ở Đà Lạt.

Về mối quan hệ giữa người mới, người cũ, Phạm Quỳnh Anh cũng không ngần ngại nhắc đến: 'Tôi có cơ hội tạo một cái duyên cho bạn đời mới ngồi chung với một người từng là bạn đời của mình trong một bữa tiệc. Cả hai đã biết nhau, cảm thấy không có trở ngại trong cảm xúc cũng như các con tôi cũng rất thương yêu người bạn đời mới của tôi. Đó là điều tôi cảm thấy rất may mắn.

Tôi không đi tìm người hoàn hảo vì trên đời này không có người đó. Tôi tìm người phù hợp với mình, ít nhất là họ đồng cảm, chia sẻ và yêu thương những gì mình đã có. Điều đó đã đủ lắm rồi. Chặng đường về sau chắc chắn sẽ càng có rất nhiều nỗ lực nhưng mình phải tin những sự lựa chọn của mình là đúng, khi đó sẽ là đúng'.

Dù chia sẻ về chuyện tình cảm nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn giấu kín danh tính tình trẻ cũng như giới tính của em bé thứ 3. Người hâm mộ hi vọng sẽ sớm được nghe thêm tin vui từ nữ ca sĩ.

Phạm Quỳnh Anh lần đầu kể về màn cầu hôn bí mật của tình trẻ, tiết lộ thái độ người cũ và người mới khi gặp nhau-3

Phạm Quỳnh Anh chọn chiếc váy trắng lộ bụng bầu khá to.

Phạm Quỳnh Anh lần đầu kể về màn cầu hôn bí mật của tình trẻ, tiết lộ thái độ người cũ và người mới khi gặp nhau-4

Phạm Quỳnh Anh nhiều lần ẩn ý về người đàn ông bên cạnh mình sau này, chắc chắn phải yêu thương các con cô trước tiên.

Theo Vtc.vn 
 
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nhipsong.vtc.vn/pham-quynh-anh-lan-dau-ke-ve-man-cau-hon-bi-mat-cua-tinh-tre-tiet-lo-thai-do-nguoi-cu-va-nguoi-moi-khi-gap-nhau-av3083517.html

Phạm Quỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.