Phạm Quỳnh Anh xác nhận được trai trẻ cầu hôn trên bãi biển

Phạm Quỳnh Anh đã có chia sẻ về thông tin đời tư gây xôn xao thời gian qua.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải lên trang cá nhân bài viết chia sẻ về cuộc sống gần đây của cô và các con. Đáng chú ý, nữ ca sĩ cũng đề cập đến tin đồn được cầu hôn gây xôn xao thời gian qua.

"Về vấn đề riêng tư của gia đình, những ngày qua xin cảm ơn mọi người thật nhiều đã dành sự quan tâm đến Quỳnh Anh. Vì sao mà Quỳnh Anh muốn đặt chuyện này ở vế sau, vì thật ra từ trước đến nay Quỳnh Anh chưa bao giờ muốn những câu chuyện liên quan đến tình cảm của mình lại khiến khán giả bận tâm. Quỳnh Anh hiểu, đi đôi với sự yêu thương là sự quan tâm, nhưng nếu quá rình rang thì lại trở thành một điều phiền phức đến mọi người, trong khi chúng ta vẫn còn nhiều vấn đề diễn ra hàng ngày, vẫn còn chiến đấu với số ca nhiễm Covid ngày một tăng cao và đây chỉ là 1 niềm vui bất ngờ nho nhỏ của Quỳnh Anh nên xin cả nhà cho Quỳnh Anh giữ lại điều này như là chuyện riêng của cá nhân mình.

Ai rồi cũng hướng cuộc sống của mình đến những điều bình yên, Quỳnh Anh luôn tôn trọng những người bên cạnh mình vì mỗi người trong chúng ta ai ai cũng đều có những vấn đề riêng, không ai giống ai, mong rằng bản thân Quỳnh Anh cũng sẽ nhận được sự tôn trọng như thế, nhất là dành cho 2 con gái nhỏ", nữ ca sĩ chia sẻ.

Mặc dù không nói rõ nhưng lời nhắc khéo về "niềm vui nho nhỏ" của Quỳnh Anh dường như đang ngầm xác nhận tin vui mà lâu nay công chúng vẫn đồn đoán. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả và bạn bè cũng để lại lời chúc mừng nữ ca sĩ.

Phạm Quỳnh Anh xác nhận được trai trẻ cầu hôn trên bãi biển-1

Phạm Quỳnh Anh xác nhận được trai trẻ cầu hôn trên bãi biển-2

Bức ảnh được cho là chụp tại lễ cầu hôn của Phạm Quỳnh Anh và bạn trai

Ngoài ra, Phạm Quỳnh Anh cũng đã lên tiếng bảo vệ chồng cũ Quang Huy trước những thông tin tiêu cực và nói rõ mối quan hệ hiện tại của cả hai.

Nữ ca sĩ viết: "Quỳnh Anh đã đọc nhiều thông tin về việc giảm cân của anh với những góc nhìn chưa tích cực. Quỳnh Anh chỉ muốn nói thay anh một lần vì biết tính anh cũng ít khi phản biện chuyện này, nếu nói về việc lo lắng cho sức khỏe, để giảm được số cân như anh đã làm là cả một quá trình cố gắng rất nghiêm ngặt, có khi bây giờ anh còn khỏe mạnh hơn cả Quỳnh Anh nữa nên mọi người tránh dùng những từ ngữ gây tổn thương đến anh nhé! Quỳnh Anh không muốn thấy những bài so sánh giữa 2 bên vì thực chất Quỳnh Anh và anh đang giữ một mối quan hệ rất tốt đẹp để cùng nhau chăm sóc 2 cô gái nhỏ.

Chia tay không phải là kết thúc, chia tay chính là để mở ra cho cuộc sống của mỗi người những cơ hội mới tốt đẹp hơn. Hãy ứng xử thật văn minh để tiếp tục gìn giữ một mối quan hệ tốt đẹp với nhau nhé!".

Phạm Quỳnh Anh xác nhận được trai trẻ cầu hôn trên bãi biển-3

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hot-pham-quynh-anh-xac-nhan-duoc-trai-tre-cau-hon-tren-bai-bien-162222102215833077.htm

Phạm Quỳnh Anh


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.