Phản ứng của Hương Tràm sau khi bị nhắc nhở chuyện ăn mặc phản cảm đi chùa

Có vẻ như Hương Tràm đã đọc được những bình luận nhắc nhở từ fan hâm mộ.

Mới đây, ca sĩ Hương Tràm bất ngờ gây tranh cãi khi chia sẻ trên mạng xã hội một đoạn video ngắn ghi lại cảnh cô lên chùa cầu bình an. Mọi chuyện chẳng có gì nếu như trang phục của Hương Tràm có phần không mấy phù hợp. Cụ thể, người đẹp đã diện một chiếc váy ngắn trên đầu gối cùng một chiếc áo ren hai dây. 

Phản ứng của Hương Tràm sau khi bị nhắc nhở chuyện ăn mặc phản cảm đi chùa-1
Theo cư dân mạng, trang phục của Hương Tràm hoàn toàn phù hợp nếu người đẹp đi chơi nhưng lại là phản cảm nếu như đến những nơi linh thiêng như chùa chiền.

Ngay sau những lời nhắc nhở, góp ý của cư dân mạng, Hương Tràm đã nhanh chóng xóa đi đoạn video gây tranh cãi. Có vẻ như người đẹp đang cố gắng rút kinh nghiệm sau những hình ảnh có phần thiếu nhạy cảm của mình. Hình ảnh mới nhất còn lại trên trang cá nhân của Hương Tràm là 7 ngày trước.

Phản ứng của Hương Tràm sau khi bị nhắc nhở chuyện ăn mặc phản cảm đi chùa-2Hiện bài đăng đã "bốc hơi" khỏi trang cá nhân Hương Tràm.

 Hiện tại, Hương Tràm đang dành thời gian cho việc học tập tại Mỹ. Bên cạnh việc học tập, thỉnh thoảng người đẹp cũng xuất hiện trong một số chương trình ca nhạc cùng cộng đồng người Việt tại nước ngoài vì đam mê ca hát của mình. 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/phan-ung-cua-huong-tram-sau-khi-bi-nhac-nho-chuyen-an-mac-phan-cam-di-chua-22202026414525910.htm

ca sĩ Hương Tràm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.