Phi Nhung: "Bây giờ càng làm từ thiện càng bị oan ức"

"Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện cho dù ai nói "đánh bóng tên tuổi". Tên tuổi tôi bây giờ chỉ còn ngồi trên bàn thờ nữa thôi chứ cái gì mà không làm qua", Phi Nhung chia sẻ.

Sau khi ồn ào liên quan tới con nuôi Hồ Văn Cường nổ ra, Phi Nhung vẫn giữ thái độ bình thản. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật những hoạt động thiện nguyện của mình.

Vài ngày gần đây, Phi Nhung còn đăng tải hình ảnh cô và Hồ Văn Cường đóng góp tiền cho chương trình hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho người dân TP. HCM gặp khó khăn vì giãn cách xã hội.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội lại xuất hiện không ít những lời chỉ trích nữ ca sĩ. Thậm chí, nhiều người cho rằng những hành động này của Phi Nhung là "làm màu", "đánh bóng tên tuổi"...

Phi Nhung: Bây giờ càng làm từ thiện càng bị oan ức-1

Thời gian vừa qua Phi Nhung cập nhật nhiều chương trình thiện nguyện trên trang cá nhân.

Ngày 16/7, Phi Nhung chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái khá dài về chuyện cô làm từ thiện. Nữ ca sĩ viết:

"Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện cho dù ai nói "đánh bóng tên tuổi". Tên tuổi tôi bây giờ chỉ còn ngồi trên bàn thờ nữa thôi chứ cái gì mà không làm qua. Nên ai nói gì tôi không quan tâm.

Hiện tại bây giờ càng làm từ thiện càng bị oan ức. Nhưng tôi lại thích. Nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền tôi vẫn làm tiếp tục".

Phi Nhung: Bây giờ càng làm từ thiện càng bị oan ức-2

"Hiện tại bây giờ càng làm từ thiện càng bị oan ức".

Phi Nhung cho hay, hiện tại cô vẫn đang tiếp những hoạt động thiện nguyện của mình cho dù dư luận phản ứng ra sao:

"Mỗi đêm cùng với các anh chị nghệ sĩ nấu ăn ở 5b cả ngày lần đêm luôn. Tôi kiếm cách làm tiếp. Cho dù không có tiền thì làm từ thiện bằng sức lao động. Nấu ăn với anh em nghệ sĩ cũng thấy hạnh phúc.

Đây là sở thích tôi từ nhỏ đến giờ. Thích làm những gì mà mình thích. Nếu tôi mà giàu là tôi sẽ làm ngay trong lúc này cho các y bác sĩ và các bệnh nhân nữa ạ. Vì trong trái tim tôi đã có Mẹ Quan Âm chứng giám nên tôi không sợ ai nói gì.

Phi Nhung: Bây giờ càng làm từ thiện càng bị oan ức-3

Nữ ca sĩ đăng đàn đáp trả những lời nói cô từ thiện là để "đánh bóng tên tuổi".

Sống ngay thẳng thì không gì phải sợ nhé bà con. Bà con Việt Nam ở Sài Gòn hiện tại rất cần các mạnh thường quân giúp đỡ. Chúc bà con mau bình phục.

Những lời chân thật từ đáy lòng, mong bà con và các mạnh thường quân hoan hỷ, chung tay cùng với nhà nước, ủng hộ tin thần cho tất cả chiến sĩ áo trắng áo xanh và tất cả chiến bình thầm lặng nấu ăn hằng ngày hằng đêm của mỗi quận ạ. Thương lắm lắm các bạn đồng nghiệp của tôi ơi".

Theo Nhịp sống trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/phi-nhung-bay-gio-cang-lam-tu-thien-cang-bi-oan-uc-8202116713518508.htm

Phi Nhung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.