Phía Hoa hậu Ý Nhi nói gì về tin đã kết hôn với bạn trai cùng tuổi?

Trước thông tin lấy chồng gây xôn xao, phía Hoa hậu Ý Nhi đã có phản hồi làm rõ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Hoa hậu Ý Nhi lập gia đình. Nguồn cơn chính là phần tiểu sử của người đẹp sinh năm 2002 trên Wikipedia đã có sự thay đổi từ "độc thân" sang "đã kết hôn" với bạn trai Nguyễn Anh Kiệt. Giữa lúc đang đi du học tại Úc thì thông tin Hoa hậu Ý Nhi có chồng khiến cư dân mạng bàn tán không ngớt.

Chúng tôi đã liên hệ với phía Hoa hậu Ý Nhi và nhận được phản hồi: "Ý Nhi hiện tại tập trung cho việc du học ở Úc và 1 số công tác chuẩn bị cho Miss World lần thứ 72. Do đó, Ý Nhi chưa nghĩ tới việc lập gia đình, đây là thông tin hoàn toàn bịa đặt".

Phía Hoa hậu Ý Nhi nói gì về tin đã kết hôn với bạn trai cùng tuổi?-1

Phía Hoa hậu Ý Nhi cho biết thông tin nàng hậu đã kết hôn là bịa đặt

Thời điểm Ý Nhi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 và ngay lập tức công khai bạn trai bằng tuổi, nhiều lời đồn đoán không hay cho rằng tình yêu không qua nổi danh vọng, vật chất vì cặp đôi đều còn quá trẻ.

Sau đó, Ý Nhi liên tiếp dính vào những tranh cãi phát ngôn, phải lên tiếng xin lỗi và quyết định sang Úc du học. Khi Ý Nhi vướng phải ồn ào, bạn trai Anh Kiệt vẫn luôn bên cạnh đồng hành với nàng hậu.

Phía Hoa hậu Ý Nhi nói gì về tin đã kết hôn với bạn trai cùng tuổi?-2

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi không ngại công khai chuyện tình cảm

Khi Ý Nhi vướng tranh cãi, bạn trai nàng hậu thổ lộ: "Giữa tụi mình không đơn thuần là tình cảm như mới quen biết mà ở đó còn có thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Những gì mọi người xem được chỉ là một phần trong cuộc phỏng vấn, bản thân mình không hề có suy nghĩ tiêu cực. Mong mọi người có cái nhìn khách quan và vẫn chọn yêu thương Nhi". Lúc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 sang Úc, Anh Kiệt đã đến sân bay, cùng bạn làm thủ tục để sang Úc bắt đầu hành trình mới.

Anh Kiệt cùng tuổi với Ý Nhi, là sinh viên Đại học Kiến trúc TP.HCM. Hoa hậu Ý Nhi nói không hối hận khi tiết lộ chuyện riêng tư với công chúng, hạnh phúc khi có chuyện tình đẹp, muốn sống thật.

Phía Hoa hậu Ý Nhi nói gì về tin đã kết hôn với bạn trai cùng tuổi?-3

Anh Kiệt luôn ủng hộ và đồng hành cùng bạn gái dù là khoảng thời gian khó khăn nhất

Phía Hoa hậu Ý Nhi nói gì về tin đã kết hôn với bạn trai cùng tuổi?-4

Khi Ý Nhi quyết định sang nước ngoài du học sau ồn ào, Anh Kiệt cùng gia đình đưa cô ra sân bay

Sau khi sang Úc, Ý Nhi dành thời gian cho học tập và có thay đổi tích cực. Vừa qua, cô được công bố là đại diện Việt Nan tại Miss World sắp tới. Ý Nhi cho biết cô cảm thấy vinh dự khi được tham dự cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Thế giới lần thứ 72. Cô cũng biết ơn khi nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khán giả.

Ý Nhi chia sẻ: "Việc được tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 72 là điều tuyệt vời. Điều này thúc hối tôi học tập và rèn luyện nhiều hơn nữa, để mọi thứ đạt được thành tích tốt nhất có thể. Ngoài những bình luận và các bài đăng công khai, tôi còn nhận được tin nhắn riêng cỗ vũ từ mọi người. Công chúng đã cho tôi rất nhiều động lực để cố gắng".

Theo doisongphapluat

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phia-hoa-hau-y-nhi-noi-gi-ve-tin-a-ket-hon-voi-ban-trai-cung-tuoi-a415042.html

Trần Huỳnh Ý Nhi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.