Phút xúc động của Hồng Nhung trong ngày giỗ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Hồng Nhung từ Pháp trở về Việt Nam đúng dịp 22 năm ngày giỗ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Ngày 1/4, Hồng Nhung và bà Trang Lê - người tổ chức chuỗi Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week đồng hành trong triển lãm Giọt nước rơi trên kính. Đây là triển lãm ảnh với những tư liệu lần đầu được công bố về chuyện tình âm nhạc Trịnh Công Sơn - Hồng Nhung của nhiếp ảnh gia Dương Minh Long cùng các nhiếp ảnh gia khác.

Phút xúc động của Hồng Nhung trong ngày giỗ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn-1

Hồng Nhung tại nhà riêng ở khu Văn Thánh, TP.HCM năm 1991 (Ảnh: Dương Minh Long).

Phút xúc động của Hồng Nhung trong ngày giỗ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn-2Hồng Nhung và Trịnh Công Sơn tại TP.HCM năm 1994 (Ảnh: Dương Minh Long).

Phút xúc động của Hồng Nhung trong ngày giỗ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn-3Trịnh Công Sơn tặng hoa cho Hồng Nhung tại một đêm nhạc ở TP.HCM năm 1997 (Ảnh: Dương Minh Long).


Tối cùng ngày, Hồng Nhung và bà Trang Lê đến thăm căn nhà nơi nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng sinh sống ở 47C Phạm Ngọc Thạch (47C Duy Tân cũ) và thắp hương tưởng nhớ ông. 

Phút xúc động của Hồng Nhung trong ngày giỗ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn-4
Hồng Nhung, Trang Lê tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. 

Hồng Nhung cùng gia đình cố nhạc sĩ ăn bữa cơm thân mật, hát, ôn lại những kỷ niệm xưa cũ về ông.

Hồng Nhung nhiều lần xúc động, nghẹn ngào nhớ lại những ân tình, bài học nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng chỉ dạy. 22 năm trôi qua, Hồng Nhung tiếp tục thực hiện di nguyện của nhạc sĩ khi trình làng các ca khúc tự sáng tác với lòng biết ơn gửi đến cuộc sống, để những lúc buồn lại "Ru đời đi nhé". 

Phút xúc động của Hồng Nhung trong ngày giỗ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn-5
Hồng Nhung xúc động nhớ về những ngày gắn bó cùng Trịnh Công Sơn.

 

Theo VNN

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ca-si-hong-nhung-thap-huong-ngay-gio-co-nhac-si-trinh-cong-son-2127490.html

Trịnh Công Sơn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.