Phỏng vấn nóng cô gái tố Thanh Bình lăng nhăng: Tôi còn giữ nhiều bằng chứng khác

Cô gái đăng bài tố Thanh Bình "qua đường" với nhiều người đã lên tiếng thêm về sự việc sau khi gây xôn xao dư luận.

Mới đây, cô gái tên T.T. đã đăng bài tố diễn viên Thanh Bình (chồng cũ Ngọc Lan) chung sống cùng mình nhưng lại "quan hệ qua đường" với nhiều cô gái khác. Ngay khi bài đăng gây xôn xao dư luận, chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ với T.T. để tìm hiểu thêm về sự việc.

T.T. cho biết, cô và Thanh Bình bắt đầu mối quan hệ từ cuối năm 2020 và đến ngày hôm nay vẫn chưa chính thức kết thúc. Khi T.T. phát hiện chuyện ngoại tình, nam diễn viên đã phủ nhận, nhưng vì thái độ của bạn trai quá phũ nên cô quyết định đăng lên mạng xã hội.

Phỏng vấn nóng cô gái tố Thanh Bình lăng nhăng: Tôi còn giữ nhiều bằng chứng khác-1
Diễn viên Thanh Bình

"Sau khi đăng bài, anh ấy có liên hệ với mình để nói chuyện. Nhưng mục đích mình đăng lên cho mọi người biết rằng đừng có vướng vào anh ấy nữa. Mình muốn anh ấy sau này sống tốt, yêu ai thì đừng làm tổn thương người đó. 

Còn về chuyện xin lỗi, nếu anh ấy muốn thì đã xin lỗi từ lúc mình phát hiện ngoại tình chứ không phải đợi đến bây giờ khi mà mọi thứ đã công khai lên hết. Mình vẫn còn giữ những bằng chứng khác nữa nhưng tạm thời mình sẽ không chia sẻ", cô gái cho biết.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/phong-van-nong-co-gai-to-thanh-binh-lang-nhang-toi-con-giu-nhieu-bang-chung-khac-162222001170924836.htm

Thanh Bình


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.