Quách Ngọc Ngoan phát tướng, xuống sắc sau 5 năm hẹn hò nữ đại gia hơn 9 tuổi

Quách Ngọc Ngoan thừa nhận vài năm trở lại đây anh "phát tướng, xuống sắc". Tuy nhiên, nam diễn viên cho hay anh không mấy bận tâm tới những lời bình luận về nhan sắc.

Quách Ngọc Ngoan phát tướng, xuống sắc sau 5 năm hẹn hò nữ đại gia hơn 9 tuổi-1
Quách Ngọc Ngoan sinh năm 1986, anh được biết tới với vai trò 1 người mẫu, diễn viên. Sở hữu thân hình vạm vỡ, gương mặt nam tính, Quách Ngọc Ngoan nhanh chóng ghi dấu ấn trong làng giải trí Việt.

Quách Ngọc Ngoan phát tướng, xuống sắc sau 5 năm hẹn hò nữ đại gia hơn 9 tuổi-2
Năm 2015, Quách Ngọc Ngoan ly hôn với nữ diễn viên Lê Phương và công khai chuyện tình cảm cùng nữ đại gia Phượng Chanel - người hơn anh 9 tuổi.

Quách Ngọc Ngoan phát tướng, xuống sắc sau 5 năm hẹn hò nữ đại gia hơn 9 tuổi-3
Vượt qua nhiều chỉ trích, sóng gió, Quách Ngọc Ngoan đang có cuộc sống khá êm ấm, hạnh phúc bên bạn gái. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây anh hiếm khi xuất hiện trong làng giải trí.

Quách Ngọc Ngoan phát tướng, xuống sắc sau 5 năm hẹn hò nữ đại gia hơn 9 tuổi-4
Nam diễn viên cũng khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng với thân hình ngày càng phát tướng, nhan sắc cũng không còn cuốn hút như xưa.

Quách Ngọc Ngoan phát tướng, xuống sắc sau 5 năm hẹn hò nữ đại gia hơn 9 tuổi-5
Không khó để nhận ra ngoài việc tăng cân thấy rõ, Quách Ngọc Ngoan cũng khá xuề xòa trong việc ăn mặc. Mái tóc của anh được để dài và không hề tạo kiểu khiến nam diễn viên trông "dừ" hơn so với tuổi thật.

Quách Ngọc Ngoan phát tướng, xuống sắc sau 5 năm hẹn hò nữ đại gia hơn 9 tuổi-6
Quách Ngọc Ngoan "buông xuôi" ngoại hình khiến anh mất hẳn vẻ "nam thần" trước đây.

Quách Ngọc Ngoan phát tướng, xuống sắc sau 5 năm hẹn hò nữ đại gia hơn 9 tuổi-7
Nam diễn viên thừa nhận vài năm nay anh không còn chăm chút tới nhan sắc, ngoại hình như trước nữa. Cuộc sống của anh hiện tại chỉ tập trung chăm sóc nhà cửa, trồng cây, nuôi chó...

Quách Ngọc Ngoan phát tướng, xuống sắc sau 5 năm hẹn hò nữ đại gia hơn 9 tuổi-8
Quách Ngọc Ngoan tiết lộ, cách đây 2 năm khi tham gia bộ phim Người bất tử, anh bị thương ở vai. Kể từ đó, anh không còn đi tập gym nên thân hình không còn được săn chắc, hấp dẫn như trước.

Quách Ngọc Ngoan phát tướng, xuống sắc sau 5 năm hẹn hò nữ đại gia hơn 9 tuổi-9
Bản thân nam diễn viên không quá bận tâm tới ngoại hình nên những lời nhận xét về việc anh "phát tướng, xuống sắc" không khiến anh bận lòng.

Quách Ngọc Ngoan phát tướng, xuống sắc sau 5 năm hẹn hò nữ đại gia hơn 9 tuổi-10
Sau 1 thời gian dài "ở ẩn", Quách Ngọc Ngoan tiết lộ anh đang chuẩn bị quay lại showbiz bằng việc tham gia chương trình Tình bolero.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/doi-song/quach-ngoc-ngoan-phat-tuong-xuong-sac-sau-5-nam-hen-ho-nu-dai-gia-hon-9-tuoi-82020153132757290.htm

Quách Ngọc Ngoan

Phượng Chanel


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.