Quang Lê: Tuyên bố chia tay Thanh Bi - hot girl nóng bỏng phim Người phán xử

Theo chia sẻ của Quang Lê, nam ca sĩ và Thanh Bi - thủ vai Vân Điệp phim Người phán xử - đã chia tay hơn 4 tháng nay.

Theo chia sẻ của Quang Lê, nam ca sĩ và Thanh Bi - thủ vai Vân Điệp phim Người phán xử - đã chia tay hơn 4 tháng nay.

Thời gian gần đây, Thanh Bi là cái tên nhận được sự quan tâm của khá nhiều khán giả. Cô nàng không chỉ gây ấn tượng với vai diễn Vân Điệp - bồ Phan Hải phim Người phán xử - mà còn được biết tới là bạn gái của nam ca sĩ Quang Lê.

Thanh Bi thường xuyên chia sẻ về mối quan hệ của cô và Quang Lê với báo chí và người hâm mộ. Tuy nhiên, trưa ngày 20/7/2017, ca sĩ Quang Lê tiết lộ chuyện tình cảm giữa anh và Thanh Bi đã kết thúc: 

"Quang Lê và Thanh Bi thực sự đã chia tay được khoảng 4 tháng. Nhưng vì cách sống trầm lặng nên tôi không muốn chia sẻ thông tin này trên mặt báo".

Quang Lê: Tuyên bố chia tay Thanh Bi - hot girl nóng bỏng phim Người phán xử - Ảnh 1.

Thanh Bi và Quang Lê đã chia tay hơn 4 tháng nay.

Hiện tại, Quang Lê và Thanh Bi chỉ đơn thuần là những người bạn. Về lý do chia tay, Quang Lê nói: "Quen là quen chứ tôi chưa nghĩ tới chuyện kết hôn với Thanh Bi.

Tôi thấy Thanh Bi quá bận rộn với công việc, bản thân tôi cũng rất bận: Ngoài thị trường âm nhạc trong và ngoài nước, tôi còn làm giám khảo, tôi còn phải dành thời gian cho các thí sinh, cho gia đình...

Quang Lê: Tuyên bố chia tay Thanh Bi - hot girl nóng bỏng phim Người phán xử - Ảnh 2.

"Tôi muốn vớ tôi không liên quan gì đến showbiz".

Một người là diễn viên, 1 người là ca sĩ, Thanh Bi lại ở Hà Nội còn tôi chủ yếu ở Sài Gòn nên tình yêu cũng khó thành lắm. Tôi muốn người vợ của mình không liên quan gì tới showbiz".

Về loạt ảnh nhạy cảm giữa với Thanh Bi, nam ca sĩ cho hay đó là những bức ảnh cũ và "chẳng có gì nhạy cảm":

"Những bức ảnh đó đã có từ rất lâu rồi. Tôi cũng không biết từ đâu mà những bức hình này lại lộ ra. Đối với người Việt Nam, những bức hình đó có thể là nhạy cảm, nhưng với riêng tôi thì tôi thấy chẳng có gì nhạy cảm hết.

Quang Lê: Tuyên bố chia tay Thanh Bi - hot girl nóng bỏng phim Người phán xử - Ảnh 3.

Mối quan hệ hiện tại giữa Quang Lê và Thanh Bi chỉ là bạn bè.

Ca sĩ quốc tế lên sân khấu người ta còn ăn mặc lộ liễu hơn như thế nhưng khán giả vẫn bỏ hàng ngàn đô để mua vé xem.

Quang Lê sống ở nước ngoài nên suy nghĩ của tôi cũng thoáng hơn. Còn khi về Việt Nam, có lẽ mọi người cho rằng tôi là ca sĩ hát nhạc quê hương nên không nên có những tấm hình như vậy.

Tôi thấy có nhiều ca sĩ Việt Nam nổi tiếng là nghiêm túc nhưng vẫn có những thước phim còn "nóng" hơn cả ảnh của tôi nhưng không ai la ó. Chỉ vì tôi hát nhạc quê hương nên mọi người mới phản ứng".

Theo Trí thức trẻ


Quang Lê

Thanh Bi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.