Quế Vân hạnh phúc thông báo đã mang thai, Trung Quân và dàn sao Vbiz ồ ạt chúc mừng

Sau thời gian công khai hẹn hò, Quế Vân bất ngờ thông báo đã mang thai.

Tối 4/11, Quế Vân bất ngờ đăng ảnh que thử thai, thông báo đã mang bầu sau thời gian công khai đã có tình mới, thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Ngay khi đăng tải, Nguyễn Trần Trung Quân, Mạc Hồng Quân, bà xã Việt Anh cùng dàn sao Vbiz đã liên tục gửi lời chúc mừng tới Quế Vân. "Ôi, chúc mừng chị Vân, hoan hỉ quá chị ơi", "Em chúc mừng anh đẹp trai, chị đẹp gái ạ",... dàn nghệ sĩ để lại bình luận. Liên lạc với Quế Vân, nữ ca sĩ xác nhận thông tin này với chúng tôi.

Cách đây không lâu, Quế Vân công khai chuyện có bạn trai sau 4 năm vướng ồn ào tình ái với Trường Giang. Cô cũng thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc lãng mạn bên người yêu lên MXH. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại danh tính bạn trai Quế Vân vẫn là một ẩn số. Trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, khán giả mong chờ Quế Vân đã tìm được bến đỗ hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình.


Quế Vân hạnh phúc thông báo đã mang thai, Trung Quân và dàn sao Vbiz ồ ạt chúc mừng-1
Quế Vân công khai mang thai sau thời gian hẹn hò tình mới

Quế Vân hạnh phúc thông báo đã mang thai, Trung Quân và dàn sao Vbiz ồ ạt chúc mừng-2
Trước đó, Quế Vân nhiều lần đăng tải những khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai lên MXH

Quế Vân hạnh phúc thông báo đã mang thai, Trung Quân và dàn sao Vbiz ồ ạt chúc mừng-3
Tuy nhiên, đến nay chưa 1 lần, Quế Vân hé lộ diện mạo "người ấy", khiến dân tình không khỏi tò mò

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/que-van-hanh-phuc-thong-bao-da-mang-thai-trung-quan-va-dan-sao-vbiz-o-at-chuc-mung-162200411194210994.htm

Quế Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.