Quốc Nghiệp có động thái đầu tiên giữa 'bão thị phi' của 'O Sen' Ngọc Mai

Động thái mới đây nhất của Quốc Nghiệp - Ông xã ca sĩ Ngọc Mai đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Những ngày gần đây, ca sĩ Ngọc Mai liên tục trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng bởi những ồn ào.

Quốc Nghiệp có động thái đầu tiên giữa bão thị phi của O Sen Ngọc Mai-1

Ca sĩ Ngọc Mai liên tục vướng phải những ồn ào thời gian gần đây.

Theo đó mới đây nhất, hình ảnh ca sĩ Ngọc Mai xuất hiện với váy cưới bên cạnh một người đàn ông lạ mặt đã trở thành tâm điểm chú ý của netizen. Dù cho thực hư loạt ảnh này vẫn chưa được xác định, song ca sĩ Ngọc Mai vẫn trở thành tâm điểm bàn tán trên khắp các diễn đàn, hội nhóm showbiz.

Quốc Nghiệp có động thái đầu tiên giữa bão thị phi của O Sen Ngọc Mai-2

"O Sen" Ngọc Mai và chồng - NSƯT Quốc Nghiệp.

Giữa "bão thị phi", nhất cử nhất động của "O Sen" Ngọc Mai hay NSƯT Quốc Nghiệp đều nhận được sự quan tâm của dân mạng. Mới đây nhất, NSƯT Quốc Nghiệp đã có động thái chính thức đầu tiên.

Quốc Nghiệp có động thái đầu tiên giữa bão thị phi của O Sen Ngọc Mai-3

Động thái đầu tiên của NSƯT Quốc Nghiệp sau khi bà xã Ngọc Mai liên tục vướng phải những ồn ào gần đây.

Cụ thể NSƯT Quốc Nghiệp đăng tải hình ảnh đang lựa qua cho bà xã và các con nhân chuyến công tác ở châu Âu. NSƯT Quốc Nghiệp hài hước viết: "Hình như mình đã già... Nhà tôi một em Elsa Mì Mí 'Eo Sà', một em là Mà Má O Sen và một em Hùng Tâm. Hai cha con không cần gì trên đời, nhưng còn hai má con kia không có là không được… Ba ông bố đi vô siêu thị toàn tìm Elsa rồi ra trước top 5 nhà thờ lớn nhất thế giới chụp hình như vậy, mọi người nghĩ xem người ta sẽ nói gì?".

Có thể thấy bất chấp việc bà xã đang vướng phải những ồn ào không đáng có trên mạng xã hội, tuy nhiên NSƯT Quốc Nghiệp dường như không quan tâm mà thay vào đó tập trung cho công việc và tổ ấm nhỏ của bản thân.

Quốc Nghiệp có động thái đầu tiên giữa bão thị phi của O Sen Ngọc Mai-4

Quốc Nghiệp có động thái đầu tiên giữa bão thị phi của O Sen Ngọc Mai-5

NSƯT Quốc Nghiệp mua quà cho vợ và các con nhân chuyến công tác châu Âu.

Được biết cách đây ít ngày, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã phá kỷ lục thế giới mới tại Ý. Theo đó cả hai đã bịt mắt, chồng đầu và vượt qua các thử thách như leo bậc thang, thanh xà ngang,...

Quốc Nghiệp có động thái đầu tiên giữa bão thị phi của O Sen Ngọc Mai-6

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vừa xác lập kỷ lục thế giới mới.

Bằng quyết tâm phá kỷ lục do chính bản thân tạo ra, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã chăm chỉ tập luyện, từ đó thể hiện khá suôn sẻ, phá thành công kỷ lục cũ của chính mình. Trước đó, Quốc Nghiệp cho biết anh đặt quyết tâm nỗ lực hết mình để mang về cho vợ món quà cưới đặc biệt này.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/sao-va-doi-song/quoc-nghiep-co-dong-thai-giua-bao-thi-phi-cua-o-sen-ngoc-mai-202302071652030827.html

Ngọc Mai

Quốc Nghiệp


Sao
NSND Thanh Hoa: “Người ta gọi tôi là “nữ hoàng nhạc đồng quê” tôi cấm ngay vì thấy nhục”
"Có dạo người ta gọi tôi là “nữ hoàng nhạc đồng quê”, tôi bảo “Thôi tha cho tôi, tôi chẳng phải nữ hoàng nữ hiếc gì đâu, vừa xấu, vừa đen, vừa lùn thì nữ hoàng cái gì. Đừng có giới thiệu tôi như thế mà tôi nhục!”, NSND Thanh Hoa kể với Dân Việt.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.