Quốc Trường khoe cuộc sống tự cách ly trong biệt thự 25 tỷ khiến khán giả trầm trồ

Khán giả không khỏi trầm trồ trước sự viên mãn, giàu có của Quốc Trường trong những ngày cách ly tại nhà.

Mới đây, trên kênh Youtube của diễn viên Quốc Trường đã đăng tải clip quay lại quá trình tự cách ly tại nhà của anh trong một ngày.

Được biết, trong lúc tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các nghệ sĩ đều bị hủy show và tự ở nhà cách ly. Quốc Trường nói:

Quốc Trường khoe cuộc sống tự cách ly trong biệt thự 25 tỷ khiến khán giả trầm trồ-1

Quốc Trường ăn sáng cùng gia đình

"Hôm nay, tôi sẽ quay lại tất cả những hoạt động của mình trong 24 tiếng đồng hồ ở nhà cách ly cùng gia đình".

Quốc Trường là người trọng gia đình, nên trong những ngày cách ly, anh không ở lại Sài Gòn mà về quê (Cần Thơ) sống cùng bố mẹ trong căn biệt thự sang trọng trị giá 25 tỷ.

Trong clip, gia đình Quốc Trường quây quần bên nhau, với đầy đủ bố mẹ, anh trai, chị dâu và các cháu.

Gia đình Quốc Trường sống theo lối đoàn viên nên mỗi buổi sáng, tất cả đều tụ tập ăn sáng cùng nhau tại chiếc bàn ngoài vườn. Quốc Trường nói:

"Khi nào làm đồ ăn sáng xong, tôi và cả gia đình sẽ cùng ngồi ăn quanh chiếc bàn ngoài sân này. Chiếc bàn này vừa nhậu được, lại vừa dùng làm chỗ ăn sáng, uống cà phê được.

Buổi sáng của một ngày chống dịch, tự cách ly luôn diễn ra như thế này. Mọi người luôn quây quần ăn sáng cùng nhau".

Quốc Trường khoe cuộc sống tự cách ly trong biệt thự 25 tỷ khiến khán giả trầm trồ-2

Quốc Trường đọc sách

Sau khi ăn sáng xong, Quốc Trường vào nhà đọc sách trong hơn một tiểng. Vì đang nghỉ dịch nên anh có nhiều thời gian phụ giúp mẹ làm việc nhà. Anh nói:

"Một lát nữa ăn sáng xong, tôi sẽ vào nhà xem tivi hoặc đọc sách. Sau khi ăn sáng và uống cà phê cùng gia đình, cả nhà tôi rất rảnh rỗi nên mỗi người sẽ có một công việc riêng.

Mẹ tôi chuẩn bị đồ ăn trưa cho cả nhà, ba thì lên mạng đọc báo, còn tôi đọc sách trong khoảng một tiếng tới một tiếng rưỡi. Sau đó, tôi sẽ ra phụ mẹ nấu đồ ăn".

Quốc Trường khoe cuộc sống tự cách ly trong biệt thự 25 tỷ khiến khán giả trầm trồ-3

Ăn trưa xong, Quốc Trường nghỉ ngơi tới 5 giờ chiều rồi ra tập gym. Anh đầu tư hẳn cho mình một phòng gym tại nhà để tránh dịch. Quốc Trường chia sẻ:

"Vào khoảng 5 đến 6 giờ chiều, tôi sẽ tập gym tại nhà. Trong nhà tôi có phòng tập gym riêng nên không phải ra ngoài tập. Trong mùa dịch này, việc có phòng gym riêng tại nhà rất hữu ích.

Các phòng gym bên ngoài đã đóng cửa rồi nhưng tôi vẫn được tập gym đều đặn để có sức khỏe chống lại dịch bệnh".

Quốc Trường khoe cuộc sống tự cách ly trong biệt thự 25 tỷ khiến khán giả trầm trồ-4

Tập gym xong, Quốc Trường tắm rửa sạch sẽ rồi ra phụ mẹ nấu bữa tối để ăn cùng cả nhà. Dù ở trong căn biệt thự lộng lẫy, nhưng gia đình Quốc Trường vẫn giữ thói quen ngồi bệt ăn cơm ngoài hiên giống ở quê ngày xưa, để thêm phần ấm cúng, thân mật. Anh nói:

"Sau khi tắm rửa xong, tôi xuống phụ mẹ dọn cơm ra ngoài hiên ngồi ăn tối. Ăn xong, chúng tôi sẽ cùng nhau uống vài lon bia, tâm sự về cuộc sống, về mùa dịch, về những kỷ niệm, ký ức ngày xưa bên nhau".

Quốc Trường khoe cuộc sống tự cách ly trong biệt thự 25 tỷ khiến khán giả trầm trồ-5

Sau khi xem xong clip, nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ sự giàu có, viên mãn của Quốc Trường.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/quoc-truong-khoe-cuoc-song-tu-cach-ly-trong-biet-thu-25-ty-khien-khan-gia-tram-tro-820207475253899.htm

Quốc Trường

cách ly


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.