Quốc Trường “Về nhà đi con” trải lòng về mối quan hệ với bố ruột: “Trường và bố không có nhiều niềm vui như Vũ với bố trong phim”

Quốc Trường chia sẻ trong quá khứ gia đình anh gặp nhiều khó khăn về kinh tế, chỉ hơn 10 năm nay mới có những bữa ăn vui vẻ bên nhau.

Quốc Trường chia sẻ trong quá khứ gia đình anh gặp nhiều khó khăn về kinh tế, chỉ hơn 10 năm nay mới có những bữa ăn vui vẻ bên nhau.

Bộ phim "Về nhà đi con" đang đi đến những cảnh quay cuối cùng trước khi chính thức đóng máy. Trước khi trở về TP.HCM, nam diễn viên Quốc Trường đã có cuộc trò chuyện thân mật với báo chí. Tại đây, Quốc Trường đã trải lòng về chuyện tình cảm riêng tư, đặc biệt là mối quan hệ với bố ruột ngoài đời. 

Cụ thể, khi được yêu cầu lựa chọn một mẫu người con gái phù hợp với mình để tìm hiểu ngoài đời dựa theo 3 nhân vật Huệ, Thư và Ánh Dương trong phim, Quốc Trường cho biết mình không có tiêu chí lựa chọn người yêu. 

"Tôi không biết khi yêu mình sẽ yêu mẫu con gái như thế nào vì không có tiêu chí lựu chọn nào hết. Để nói vui, hợp làm bạn với mình thì làm bạn với Thư vui, hợp với Trường. Trường cũng giống như Thư, có cá tính, sôi nổi", Quốc Trường chia sẻ.

Đồng thời, Quốc Trường cũng trải lòng về mối quan hệ giữa anh và bố ruột. Nam diễn viên cho biết từng trải qua quãng thời gian khó khăn về kinh tế nên không có nhiều khoảnh khắc vui vẻ như nhân vật Vũ với bố trong phim.

"Trường với bố Trường không giống Vũ với bố trong phim. Trường ở bên cạnh bố từ nhỏ, trải qua những đắng cay, những tháng năm khổ cực, cho nên không nói chuyện ngô nghê như Vũ. 

Trường và cha của Trường lúc nào cũng bên cạnh nhau, hiểu nhau và cũng không có nhiều niềm vui như Vũ với bố. Tại vì ở ngoài Trường khổ về kinh tế, lúc ăn cơm nụ cười khó lắm, rất là mệt mỏi, thiếu thốn về tiền bạc, những bữa cơm có thể trò chuyện vui vẻ rất là ít, chỉ có hơn 10 năm nay là có thôi."

Hiện tại, Quốc Trường cho biết bố mẹ, gia đình rất vui, tự hào vì thành công của con trai. 

Quốc Trường Về nhà đi con” trải lòng về mối quan hệ với bố ruột: Trường và bố không có nhiều niềm vui như Vũ với bố trong phim”-1

Quốc Trường Về nhà đi con” trải lòng về mối quan hệ với bố ruột: Trường và bố không có nhiều niềm vui như Vũ với bố trong phim”-2

Quốc Trường bên bố mẹ ruột.

Theo Helino


Quốc Trường

Về nhà đi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.