Quyền Linh kể quá khứ trông xe đạp, chở Ngọc Sơn đi hát lót và ôm nhau khóc

"Tôi còn nhớ, hồi đó, tôi còn chở Ngọc Sơn đi hát bằng cái xe đạp đòn rong. Mấy thằng chúng tôi còn phải hùn tiền nhau mua một bó hoa tặng Ngọc Sơn"

"Tôi còn nhớ, hồi đó, tôi còn chở Ngọc Sơn đi hát bằng cái xe đạp đòn rong. Mấy thằng chúng tôi còn phải hùn tiền nhau mua một bó hoa để đứng chờ Sơn hát xong ra tặng" – Quyền Linh bồi hồi chia sẻ.
 

Tối thứ hai tuần tới (29/4), tập 5 chương trình Ca sĩ bí ẩn sẽ lên sóng, với sự xuất hiện của Ngọc Sơn, Lê Giang, Việt Hương, Chí Tài và MC Kỳ Duyên.

Trong tuần này, có một thí sinh giấu mặt đã hát lại ca khúc Lòng mẹ của Ngọc Sơn một cách rất xúc động, tình cảm.

Sau khi ca khúc này được vang lên, MC Quyền Linh đã không giấu được xúc động của mình, với biết bao kỉ niệm trong quá khứ ùa về. Anh chia sẻ:

Quyền Linh kể quá khứ trông xe đạp, chở Ngọc Sơn đi hát lót và ôm nhau khóc-1

"Cảm ơn bạn đã hát lại một ca khúc rất nổi tiếng nhưng năm 87 của ca sĩ, nhạc sĩ Ngọc Sơn.

 

Tôi còn nhớ, hồi đó, tôi còn chở Ngọc Sơn đi hát bằng cái xe đạp đòn rong. Mấy thằng chúng tôi còn phải hùn tiền nhau mua một bông hoa hồng để đứng chờ Sơn hát xong ra tặng

Tôi chở Sơn đi ba lần mà Sơn không được hát, vì lúc đó Sơn còn hát lót. Tới cái ngày Sơn được hát chính thì bông hoa đó khô héo, rụng hết, còn mỗi nụ khô. Chúng tôi nhìn vậy mà khóc cùng Sơn luôn. Tôi nhớ, lúc đó tôi còn cầm cái nụ khô lên tặng Sơn rồi cả hai bật khóc.

Ngày hôm nay nghe bạn hát ca khúc đó, bao nhiêu kí ức như ùa về trong tôi và Ngọc Sơn. Cảm ơn bạn đã cho tôi cảm xúc đó".

Sau đó, MC Quyền Linh đã mời Ngọc Sơn lên hát lại ca khúc Lòng mẹ để hồi tưởng lại quá khứ. Ngọc Sơn nghe vậy cũng bồi hồi lên hát.

Quyền Linh kể quá khứ trông xe đạp, chở Ngọc Sơn đi hát lót và ôm nhau khóc-2

Khi Ngọc Sơn hát xong, MC Quyền Linh tâm sự:

"Sơn đã đem lại nhiệt huyết tuổi trẻ của tụi mình ngày xưa về. Hồi đó Sơn mới đi hát và đạp cái xe đòn rong. Sơn lúc đó rất mộc mạc, nhưng tôi thích cái mộc đó ngày xưa hơn".

Việt Hương ngồi dưới nghe câu chuyện của hai người cũng chia sẻ thêm: "Tôi còn nhớ, lúc anh Ngọc Sơn nổi tiếng, anh Quyền Linh còn phải đi giữ xe ở rạp Hòa Bình. Tội nghiệp anh Linh lắm. Anh Sơn phóng qua cuộc đời anh Linh một cái vèo".

Quyền Linh kể quá khứ trông xe đạp, chở Ngọc Sơn đi hát lót và ôm nhau khóc-3

MC Quyền Linh nghe Việt Hương nói vậy bỗng nhớ thêm: "Đúng rồi, lúc đó, Sơn đi hẳn ô tô tới nhà hát và bước xuống, nhờ tôi trông hộ. Trong khi đó, tôi chỉ dám trông xe đạp với giá 200 đồng một chiếc".
 


Theo Trí Thức Trẻ 


Quyền Linh

MC Quyền Linh

Ngọc Sơn

ca sĩ bí ẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.