Quyền Linh mệt mỏi muốn bỏ nghề, hội bạn thân showbiz đồng loạt lên tiếng

Trịnh Kim Chi, Hạnh Thúy, Hoàng Phúc đều đã bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân về chuyện Quyền Linh chịu áp lực tới mức sẽ bỏ nghề vào cuối năm nay.

Trịnh Kim Chi, Hạnh Thúy, Hoàng Phúc đều đã bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân về chuyện Quyền Linh chịu áp lực tới mức sẽ bỏ nghề vào cuối năm nay.

Cách đây hai ngày, MC Quyền Linh bất ngờ livestream với tâm trạng mệt mỏi, chia sẻ về những áp lực mà anh phải gánh chịu trong hơn 20 năm làm nghề và thông báo sẽ giải nghệ vào cuối năm nay.

"Chưa bao giờ tôi nghĩ đến việc bỏ nghề. Cái nghề mà nói theo lời của NSND Bảy Nam là đạo. Tôi sinh ra và lớn lên tại vùng đất Vĩnh Kim, Tiền Giang - nơi có nhiều nghệ sĩ, nhà nghiên cứu được sinh ra và lớn lên, như gia đình NSND Bảy Nam, GSTS Trần Văn Khê..., thì không việc gì tôi từ bỏ niềm đam mê vốn được đúc kết, hun đúc từ những con người đáng kính. Cú sốc lớn nhất mà tôi đã trải qua chính là những lời thị phi", Quyền Linh tâm sự.

Quyền Linh mệt mỏi muốn bỏ nghề, hội bạn thân showbiz đồng loạt lên tiếng-1

Ngay lập tức, nhiều nghệ sĩ gạo cội gắn bó với nam diễn viên từ thập niên 90 đã nhất loạt lên tiếng động viên.  

NSƯT Trịnh Kim Chi bày tỏ: "Nếu không có Quyền Linh, thì sẽ có nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa không được giúp đỡ tận tình. Kim Chi đã từng dẫn chương trình cùng Quyền Linh và biết cát xê mỗi chương trình MC Quyền Linh nhận được không có bao nhiêu hết. Nhưng Quyền Linh vẫn làm MC vì yêu nghề, sống hết mình vì nghề. Càng là chương trình về người nghèo Quyền Linh lại càng nhiệt tình hết mình, không những thế anh Linh còn lấy tiền riêng của mình để ủng hộ thêm cho nhân vật. Kim Chi hi vọng Quyền Linh sẽ không để ý đến những vấn đề nhỏ đó mà hãy tiếp tục làm chương trình, vì hình ảnh một Quyền Linh chất phác, thật thà đã gắn liền với bà con nghèo rồi".

Quyền Linh mệt mỏi muốn bỏ nghề, hội bạn thân showbiz đồng loạt lên tiếng-2

Cùng quan điểm, danh hài Hữu Nghĩa nhắn gửi: "MC Quyền Linh là người bạn của bà con nghèo, đi đâu người ta cũng đều yêu quý anh, mến mộ anh, anh Quyền Linh không làm chương trình nữa tôi cũng buồn lắm".

Nữ diễn viên Ngọc Trinh của "Mùi ngò gai" cũng động viên Quyền Linh hay tiếp tục cố gắng và mong khán giả nên suy xét thấu đáo trước khi đưa ra nhận xét: "Tôi hi vọng mọi người đừng chỉ trích Quyền Linh, là một người bạn từ hồi còn học chung trường sân khấu đến bây giờ, hơn ai hết Ngọc Trinh hiểu Quyền Linh là một người không ham tiền, ham danh, ham vọng. Luôn vì các công việc xã hội, nếu không có Quyền Linh thì không có hàng trăm chiếc cầu được xây, nhiều gia đình không có cơ hội mổ tim, có tiền chữa bệnh hiểm nghèo, Quyền Linh luôn vì bà con nghèo chứ không vì mình trước. Ngọc Trinh mong rằng Quyền Linh sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chương trình, bởi hình ảnh của Quyền Linh khó ai có thể thay thế được trong lòng khán giả".

Quyền Linh mệt mỏi muốn bỏ nghề, hội bạn thân showbiz đồng loạt lên tiếng-3

NSƯT Hạnh Thúy cũng không im lặng khi MC Quyền Linh phải chịu những thị phi vô lối từ một bộ phận khán giả: "Nếu như anh Quyền Linh không làm chương trình nữa thì những hoàn cảnh khó khăn ai sẽ làm cầu nối, ai sẽ là người kêu gọi giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh. Vì hiện nay có rất nhiều gameshow chương trình nhưng không còn ai để ý đến những chương trình vì người nghèo nữa. Giống như chương trình "Mở cửa tương lai", anh Quyền Linh không làm MC nữa thì những mảnh đời bệnh tật, khó khăn, những đứa bé nghèo khó đấy sẽ như thế nào. Cho nên Hạnh Thúy mong anh Quyền Linh sẽ suy nghĩ lại không chỉ riêng Hạnh Thúy mà còn nhiều khán giả khác vẫn luôn theo dõi anh Linh, ủng hộ anh".

Quyền Linh mệt mỏi muốn bỏ nghề, hội bạn thân showbiz đồng loạt lên tiếng-4

Hiện tại, Quyền Linh là MC quen thuộc của hàng loạt chương trình vì người dân nghèo. Vì công việc dẫn chương trình này, nam diễn viên gần như không còn tham gia đóng phim. Bản thân anh từng chia sẻ, nhiều khi muốn dừng lại để thực hiện các dự án nghệ thuật nhưng không nỡ vì còn quá nhiều mảnh đời khó khăn cần tới anh.

Theo Helino


Trịnh Kim Chi

Quyền Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.