Rầm rộ hình ảnh nghi vấn Trịnh Sảng tung bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, netizen phản ứng: "Cái gì vậy trời?"

Tài khoản được cho là của Trịnh Sảng từng đăng bài tố Trương Hằng "tòm tem" với người khác sau lưng cô.

Tiếp theo diễn biến scandal giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng khiến làng giải trí Hoa ngữ sốc nặng suốt những ngày qua, blogger "Quả Dưa Showbiz" có bài viết chia sẻ hình ảnh chụp được từ 1 tài khoản được cho là của Trịnh Sảng tung bằng chứng tố chồng cũ ngoại tình. Điều đáng nói, những hình ảnh này đã được làm nhoè hết cỡ, theo mô tả của blogger thì đây là ảnh người đàn ông khoả thân, quấn 1 chiếc khăn trắng quanh ngực, chỉ để lộ mũi, miệng và tay.

Rầm rộ hình ảnh nghi vấn Trịnh Sảng tung bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, netizen phản ứng: Cái gì vậy trời?-1

Tên của tài khoản này là "zshszs822", 2 chữ đầu tiên được cho là từ viết tắt của tên cô (Zheng Shuang). Thậm chí, avatar của tài khoản này chính là meme Trịnh Sảng từng viết lời thách thức trên một nick phụ sau khi bị Trương Hằng đăng bài tố cô đòi phá thai, bỏ rơi con.

Tài khoản này từng có bài viết ám chỉ: "Bởi vì anh ấy ngoại tình nên mới nghĩ đến tương lai của bản thân mình. Nếu như cô ấy không phải người trong giới giải trí, nếu như cô ấy không phải là người bạn tốt. Vậy mà còn là bức ảnh chấn động được chụp mỗi ngày. Tôi thừa nhận mình không biết cách biểu đạt tình cảm, không biết xử lý các mối quan hệ, tính cách cực đoan".

Rầm rộ hình ảnh nghi vấn Trịnh Sảng tung bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, netizen phản ứng: Cái gì vậy trời?-2

Bài đăng cũ của tài khoản được cho là của Trịnh Sảng

Trên Weibo, netizen "than trời": "Rốt cuộc tấm ảnh kia là gì vậy", "Cái gì vậy trời?", "Cô tung hết ra đi, mọi chuyện đến mức này rồi còn gì?", "Vẫn còn ý định vùng vẫy ư? Cô vẫn chưa sợ đúng không?", "Làm ơn đừng làm xằng làm bậy nữa, cả Weibo này chỉ có tin tức về cô thôi đấy. Đồ vô nhân tính",....

Hiện tại, nhiều người vẫn bán tín bán nghi không biết liệu có phải đây chính là tài khoản của Trịnh Sảng hay không, còn Trịnh Sảng chưa đưa ra bất cứ phát ngôn nào sau khi bị Quảng Điện ra "tối hậu thư" phong sát toàn diện.

Rầm rộ hình ảnh nghi vấn Trịnh Sảng tung bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, netizen phản ứng: Cái gì vậy trời?-3

Những hình ảnh xưa cũ của cặp đôi thị phi thuở còn mặn nồng

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ram-ro-hinh-anh-nghi-van-trinh-sang-tung-bang-chung-truong-hang-ngoai-tinh-netizen-phan-ung-cai-gi-vay-troi-162212101124519747.htm

Trịnh Sảng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.