Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh lộ clip nóng với "mỹ nhân Tân Cương" Cáp Ni Khắc Tư, Angela Baby lên tiếng

Drama với những tình tiết rúng động đang tiếp tục bủa vây lấy Cáp Ni Khắc Tư và Huỳnh Hiểu Minh - ông xã của Angela Baby.

Drama nóng của làng giải trí Hoa ngữ thời điểm hiện tại liên quan đến "Mỹ nhân Tân Cương" Cáp Ni Khắc Tư , Huỳnh Hiểu Minh và Trần Hách. 

Theo tin đồn trong giới, Cáp Ni Khắc Tư là người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của Trần Hách (sếp của mình trong công ty), tuy nhiên "bà cả" Trần Tử Huyên lại không hề phẫn nộ, tìm cách để "gửi" cô sang cho Huỳnh Hiểu Minh.

Tình tiết còn rúng động hơn khi Cáp Ni Khắc Tư không biết vì lý do gì lại phải vào viện. Tuy nhiên, phía nữ diễn viên cũng đã cho hay, cô vào bệnh viện là để thăm và nhìn bà lần cuối trước khi bà qua đời.

Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh lộ clip nóng với mỹ nhân Tân Cương Cáp Ni Khắc Tư, Angela Baby lên tiếng-1

Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh lộ clip nóng với mỹ nhân Tân Cương Cáp Ni Khắc Tư, Angela Baby lên tiếng-2

Mặc dù vậy, tin đồn về vụ việc tiếp tục có thêm tình tiết mới. Netizen xứ Trung hiện đang rầm rộ truyền tay nhau nghi vấn Cáp Ni Khắc Tư lộ clip nóng với Huỳnh Hiểu Minh, kèm theo hình ảnh được cho là của 2 người.

Trong suốt gần 2 năm qua, hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh cũng bị đồn thổi ly hôn, ít khi chịu xuất hiện công khai bên nhau, netizen nghi ngờ vụ ngoại tình này là ngòi nổ khiến gia đình Angela Baby rạn nứt.

Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh lộ clip nóng với mỹ nhân Tân Cương Cáp Ni Khắc Tư, Angela Baby lên tiếng-3

Bức ảnh được cho là từ clip nóng của Cáp Ni Khắc Tư và Huỳnh Hiểu Minh

Tuy nhiên, sau khi bức ảnh được chia sẻ, nhiều người lên tiếng bênh vực rằng, cô gái trong ảnh có nhan sắc và ngoại hình hoàn toàn khác so với Cáp Ni Khắc Tư, đó là còn chưa kể tới hình ảnh người đàn ông có thân hình mập mạp kia càng không phải là Huỳnh Hiểu Minh. Đây là những thông tin và hình ảnh sai sự thật, ảnh hưởng xấu tới nghệ sĩ.

Trước đó, phía công ty của Trần Hách đã đăng thông cáo báo chí phủ nhận mọi tin đồn liên quan đến Cáp Ni Khắc Tư gây rúng động Cbiz thời gian qua.

Điều đáng nói, công ty này là chung vốn với Angela Baby, cũng có thể được coi là hành động đáp trả của bà xã Huỳnh Hiểu Minh trước tin đồn của chồng mình với "Đối thủ nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba".

Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh lộ clip nóng với mỹ nhân Tân Cương Cáp Ni Khắc Tư, Angela Baby lên tiếng-4

Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh lộ clip nóng với mỹ nhân Tân Cương Cáp Ni Khắc Tư, Angela Baby lên tiếng-5

Phía công ty Angela Baby đưa ra thông cáo báo chí phủ nhận tin đồn, quyết truy cứu pháp luật nếu như phía tung tin tiếp tục có động thái gây ảnh hưởng tới hình ảnh, danh tiếng của nghệ sĩ Cáp Ni Khắc Tư

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/ro-tin-huynh-hieu-minh-lo-clip-nong-voi-my-nhan-tan-cuong-cap-ni-khac-tu-angela-baby-len-tieng-220202429755857.htm

Angela Baby

Huỳnh Hiểu Minh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.