Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình trước khi ly hôn với Angelababy, còn có con riêng?

Danh tính người tung tin Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình có liên quan tới Angelababy.

Vừa qua, trên mạng xôn xao thông tin nói rằng, Huỳnh Hiểu Minh từng ngoại tình trong thời gian vẫn chưa ly hôn với Angelababy. Thậm chí, nam tài tử còn có con riêng cùng "người thứ 3". Đây cũng là nguyên nhân chính khiến cuộc hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đổ vỡ.

Tuy nhiên, người này không đưa ra bất cứ bằng chứng nào cho những chia sẻ trên, khiến công chúng đều tỏ ra khó tin.

Trước thông tin này, phía văn phòng làm việc của Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng: "Trước những thông tin sai sự thật mà cư dân mạng ác ý bịa đặt nhằm vu khống Huỳnh Hiểu Minh, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp pháp lý để bảo vệ quyền lợi cho nam diễn viên.

Hiện cư dân mạng ác ý đã công khai xin lỗi. Mặc dù ngôn luận là quyền tự do cá nhân nhưng mạng xã hội không phải nơi bất hợp pháp, chúng tôi mong mọi người có thể hợp tác để tạo nên môi trường mạng tốt đẹp và lành mạnh".

Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình trước khi ly hôn với Angelababy, còn có con riêng?-1Huỳnh Hiểu Minh bị cư dân mạng tung tin ngoại tình và có con riêng

Đáng chú ý là sau khi thông tin được chia sẻ, cư dân mạng tinh ý phát hiện ra người tung thông tin Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình lại là fan của Angelababy. Sau khi phía Huỳnh Hiểu MInh nhờ tới sự can thiệp của pháp luật, người này đã viết thư tay xin lỗi và đăng lên mạng xã hội.

Vào tháng 1/2022, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chính thức tuyên bố ly hôn. Tuy nhiên, vụ ly hôn này không khiến công chúng bất ngờ, vì trước đó cả hai liên tục vướng nghi vấn lục đục.

Từ sau khi ly hôn, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vẫn cùng nhau chăm sóc con trai Bọt Biển Nhỏ. Trong khi Angelababy vẫn độc thân, Huỳnh Hiểu Minh liên tục vướng nghi vấn hẹn hò người mới.

Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình trước khi ly hôn với Angelababy, còn có con riêng?-2Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình trước khi ly hôn với Angelababy, còn có con riêng?-3Sau khi ly hôn Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn cùng nhau chăm sóc con trai

 

 

 

Theo Phụ nữ số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/ro-tin-huynh-hieu-minh-ngoai-tinh-truoc-khi-ly-hon-voi-angelababy-con-co-con-rieng-193230909105615354.htm

Huỳnh Hiểu Minh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.