Rộ tin siêu mẫu Vĩnh Thụy đã kết hôn và phản ứng của chính chủ gây choáng

Phản ứng của chính Vĩnh Thụy về thông tin nam siêu mẫu đã kết hôn càng khiến dân mạng không khỏi tò mò.

Vĩnh Thụy là siêu mẫu diễn viên đình đám của showbiz Việt. Anh khá kín tiếng chuyện đời tư. Thời gian qua đã rộ lên thông tin bạn gái Vĩnh Thụy có gia thế "không phải dạng vừa", là ái nữ của một đại gia có tiếng ở Đà Lạt, cũng là quê hương của nam người mẫu. Không những thế, bạn gái của Vĩnh Thụy cũng là du học sinh, từng du học ở Singapore.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Vĩnh Thụy bức xúc việc bị một số thành phần lợi dụng danh tiếng, lập tài khoản giả mạo trên mạng xã hội. Siêu mẫu cho biết: "Có 2 Facebook này giả mạo Thụy, hiện đang nhắn rất nhiều người (mục đích không tốt). Mọi người cẩn thận, Vĩnh Thụy chỉ có duy nhất trang cá nhân này thôi. Mọi người báo cáo giúp Thụy nha, cảm ơn mọi người".

Rộ tin siêu mẫu Vĩnh Thụy đã kết hôn và phản ứng của chính chủ gây choáng-1Vĩnh Thụy kêu cứu vì liên tục bị lập nick facebook giả mạo

Rộ tin siêu mẫu Vĩnh Thụy đã kết hôn và phản ứng của chính chủ gây choáng-2Rộ tin siêu mẫu Vĩnh Thụy đã kết hôn và phản ứng của chính chủ gây choáng-3Rộ tin siêu mẫu Vĩnh Thụy đã kết hôn và phản ứng của chính chủ gây choáng-4

Trong đó có một nick giả để chế độ đã kết hôn khiến bạn bè trêu nam siêu mẫu. Đáp lại, anh chỉ cười trừ.

Đính kèm bài viết là hai trang Facebook giả mạo Vĩnh Thụy được anh chàng tố cáo. Đáng chú ý một trong số hai Facebook giả mạo này còn để trạng thái "Đã kết hôn" trên mục giới thiệu. Khi bị cư dân mạng và bạn bè thắc mắc trêu chọc, Vĩnh Thụy chỉ mỉm cười mà không hé lộ gì thêm. Chính động thái của Vĩnh Thụy càng khiến dân tình thêm phần thắc mắc bởi cách đây chưa lâu khi trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn được cho là khoảnh khắc Vĩnh Thụy cầu hôn bạn gái.

Rộ tin siêu mẫu Vĩnh Thụy đã kết hôn và phản ứng của chính chủ gây choáng-5Vĩnh Thụy bị đồn đã cầu hôn bạn gái trong một clip rộ trên mạng xã hội trước đó

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/ro-tin-sieu-mau-vinh-thuy-da-ket-hon-va-phan-ung-cua-chinh-chu-344278.htm

Vĩnh Thụy


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.